Lewandowski được đề nghị mức lương khủng 100 triệu Euro

Tiền đạo Robert Lewandowski gần đây đã nhận được một đề nghị từ một đội bóng tại Saudi Arabia với mức lương lên đến 100 triệu Euro mỗi mùa.

Mức lương siêu khủng cho Lewandowski

Theo thông tin từ Mundo Deportivo, các đội bóng ở Saudi Arabia vẫn tiếp tục thể hiện sự quan tâm đối với Robert Lewandowski. Một câu lạc bộ đã mới đây đưa ra một đề nghị với mức lương lên đến 100 triệu Euro mỗi mùa cho tiền đạo người Ba Lan.

Con số này cao gấp năm lần thu nhập hiện tại của anh tại Barcelona. Tuy nhiên, danh tính của đội bóng này vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện Lewandowski chỉ còn hợp đồng hơn một năm với Barcelona. Phía đội bóng này đã sẵn sàng để tiền đạo số 9 ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Lewy nhận lời đề nghị khủng từ Saudi Arabia.

Barcelona đang phải giảm quỹ lương do đã vượt quá mức quy định của La Liga lên hơn 300 triệu Euro, và Lewandowski lại là một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất ở đội.

Tuy nhiên, Barcelona sẽ tôn trọng mong muốn của Lewandowski. Hiện vẫn chưa rõ quyết định cuối cùng của tiền đạo này sẽ là gì. Trong một tuyên bố trước đó cách đây một năm, anh đã khẳng định rằng anh vẫn muốn tiếp tục thi đấu ở môi trường đỉnh cao và không quan tâm đến các đội bóng ở Saudi Arabia.

Phong độ của Lewandowski đang trở thành vấn đề của Barca | Goal.com Việt Nam

Lewandowski ở tuổi 35 đang trải qua giai đoạn khó khăn của sự nghiệp. Trong mùa giải này, chân sút người Ba Lan đã bắt đầu cho thấy dấu hiệu suy giảm phong độ sau những vấn đề về chấn thương.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Lewandowski được đề nghị mức lương khủng 100 triệu Euro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *