Harry Maguire quyết định rời tuyển Anh

Trung vệ Harry Maguire đã gặp phải một chấn thương và phải rời khỏi trại tập trung của đội tuyển Anh để trở về Manchester.

Chấn thương khiến Maguire buộc phải rời tuyển Anh

Maguire đã thi đấu trong trận giao hữu giữa Anh và Brazil cuối tuần trước. Tuy nhiên, “Tam Sư” đã xác nhận rằng anh sẽ không thể tham dự trận đấu với Bỉ và anh cũng sẽ rời khỏi đội tuyển vì chấn thương. Kyle Walker và thủ môn Sam Johnstone cũng gặp chấn thương và phải rời khỏi đội. Do đó, HLV Southgate phải sử dụng một số cầu thủ từ đội U21 để bù đắp những khoảng trống này.

Walker and Maguire withdraw from England squad with injuries - ESPN
Harry Maguire rút khỏi đội tuyển Anh vì chấn thương

Đội tuyển Anh đã công bố:

“James Trafford và Rico Lewis sẽ gia nhập đội tuyển Anh từ đội U21. Hai cầu thủ này sẽ hội quân ở sân tập của Tottenham Hotspur sau khi Harry Maguire, Kyle Walker và Sam Johnstone rời đội vì chấn thương.

Đây là lần đầu tiên mà thủ môn James Trafford của Burnley được triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Trước đó, anh đã tham gia vào đội tuyển từ cấp độ U17 đến U21, và là một thành viên của đội U21 Anh vô địch Euro mùa hè năm trước. Rico Lewis của Manchester City đã có một lần ra sân trong trận gặp Bắc Macedonia vào tháng 11 năm 2023. Maguire, Walker và Johnstone đã trở lại câu lạc bộ của họ để được đánh giá tình hình sau khi gặp chấn thương trong vài ngày gần đây.”

Harry Maguire retiré de la sélection anglaise | Goal.com Français

Maguire đã có trận đấu xuất phát đầu tiên kể từ ngày 24 tháng 2 nhưng chỉ thi đấu được 67 phút trước Brazil. Cầu thủ người Anh đã bỏ lỡ khá nhiều trận đấu trong mùa giải này vì chấn thương háng.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Harry Maguire quyết định rời tuyển Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *