Bạn thân nhất của Antony ở Man United là ai?

Antony đã tiết lộ rằng Diogo Dalot là người bạn thân nhất của anh tại Man United và đã đóng vai trò quan trọng trong việc giúp anh vượt qua giai đoạn khó khăn tại Old Trafford.

Bạn thân nhất của Antony ở MU

Antony đã ghi bàn thắng thứ hai của mình trong mùa giải này trong trận gặp Liverpool ở tứ kết FA Cup. Cầu thủ người Brazil đã phải đối mặt với sự chỉ trích nặng nề trong nhiều tháng vì diễn biến không tốt trên sân cỏ và cả thái độ ngoài sân. Antony cũng đã phải đối mặt với cuộc điều tra về cáo buộc hành hung bạn gái cũ Tuy nhiên, anh đã phủ nhận mọi tội danh đó.

Diogo Dalot insists Antony deserves success after shining for Man Utd at Forest | soccer
Antony tiết lộ người bạn thân nhất ở Man United

Nói về những khó khăn trải qua trong mùa giải này, Antony đã dành những lời tốt đẹp cho người đồng đội Diogo Dalot vì sự giúp đỡ mà anh đã nhận được. Antony khẳng định rằng Dalot là người đã đứng bên cạnh anh, giúp anh vượt qua những khó khăn cá nhân và thời kỳ chạm đáy phong độ của mình.

“Đối với tôi, tôi biết ơn Chúa và cũng biết ơn một người bạn mà tôi đã nói chuyện rất nhiều trong thời gian qua. Diogo Dalot không chỉ đơn giản là một người bạn đối với tôi, anh ấy là người đã luôn ở bên cạnh và giúp đỡ tôi mỗi ngày ở câu lạc bộ. Chúng tôi có một câu mà chúng tôi thường nói với nhau: Không gì có thể vượt qua được một tâm hồn kiên nhẫn đến cùng.

Chúng tôi thường nói về điều đó. Tôi rất biết ơn Dalot vì những lời khuyên của anh ấy, những cuộc trò chuyện mà chúng tôi đã có với nhau. Anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều.”

United up to third after Antony, Dalot goals secure win at Forest | Reuters

Manchester United sẽ trở lại Premier League trong cuộc đối đầu với Brentford vào cuối tháng 3 này. Mục tiêu của đội trong phần còn lại của mùa giải là thu hẹp khoảng cách với các đối thủ xếp trên và cố gắng leo lên vị trí thứ 5 nếu có thể. Hiện tại, “Quỷ đỏ” chỉ còn kém 6 điểm so với đội xếp thứ 5 là Tottenham, và kém 9 điểm so với Aston Villa nhưng đã thi đấu ít hơn 1 trận.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Bạn thân nhất của Antony ở Man United là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *