Jose Mourinho chia sẻ về tương lai

HLV Jose Mourinho đã chia sẻ về kế hoạch tương lai của mình trong mùa hè này sau khi rời khỏi AS Roma.

Tương lai của Mourinho

Mourinho đã bị sa thải khỏi vị trí HLV của Roma vào tháng 1 vừa qua. Ông tiết lộ rằng ông sẵn sàng làm việc ở bất kỳ nơi nào có cơ hội vào mùa hè này và không ngần ngại nhận bất kỳ công việc nào. Ngoài ra, Mourinho cũng không loại trừ khả năng quay trở lại quê nhà Bồ Đào Nha, nơi ông bắt đầu sự nghiệp HLV của mình trước khi xuất ngoại dẫn dắt Chelsea vào năm 2004.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp HLV tại Benfica, Mourinho đã không bao giờ thất nghiệp quá một năm, mặc dù ông chỉ ở lại mỗi câu lạc bộ khoảng 3 năm. Trong thời gian ở Bồ Đào Nha, Mourinho đã giành được 2 chức vô địch quốc gia cùng với Porto, cũng như danh hiệu UEFA Cup và Champions League.

Khi được hỏi về khả năng trở lại làm việc tại quê nhà, Mourinho nói: “Hiện tại không có thông tin mới. Tôi không có liên hệ với đội bóng nào, tôi hoàn toàn tự do. Nhưng tôi muốn tiếp tục làm việc. Tôi muốn trở lại vào mùa hè này. Trong bóng đá, không thể nói trước điều gì. Bóng đá là cuộc sống của tôi. Tôi có thể làm việc ở bất kỳ đâu và tôi không gặp vấn đề gì”.

Với kỳ chuyển nhượng hè sắp tới, Mourinho có thể sẽ trở thành một mục tiêu nóng mà nhiều câu lạc bộ sẽ săn đuổi. Nhiều đội bóng cần tìm kiếm một HLV mới vào mùa hè này. Chưa rõ Người đặc biệt sẽ đến đâu làm việc tiếp theo. Ông cũng có thể không muốn quay lại làm việc ở một môi trường bóng đá đỉnh cao nữa. Những lời đề nghị từ Saudi Arabia có thể sẽ là điểm thu hút đối với Mourinho.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Jose Mourinho chia sẻ về tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *