John Obi Mikel chào mời Osimhen gia nhập Chelsea

Cựu tiền vệ Chelsea, John Obi Mikel đang cố gắng hết sức để thuyết phục Victor Osimhen gia nhập đội bóng cũ của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024.

Tương lai của Osimhen sẽ ở đâu?

Khả năng rất cao Victor Osimhen sẽ rời Napoli trong kỳ chuyển nhượng hè 2024. Chủ tịch của Napoli gần đây cũng đã thừa nhận rằng rất khó để giữ chân chân sút người Nigeria.

John Obi Mikel chào mời Osimhen gia nhập Chelsea

Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1998 đang nhận được sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ lớn. Trong số đó, Chelsea là một trong những đội chủ động nhất trong việc săn đón Osimhen. The Blues đã sẵn lòng chi ra hơn 100 triệu Euro để kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng giữa anh và Napoli.

Sự cố gắng trong việc chiêu mộ Osimhen từ phía Chelsea còn được hỗ trợ bởi người cũ John Obi Mikel. Cựu tiền vệ người Nigeria mới đây đã xác nhận rằng đang cố gắng thuyết phục đồng hương trẻ gia nhập Stamford Bridge.

Tiền đạo của Napoli là mục tiêu số một của Chelsea trên thị trường chuyển nhượng.

John Obi Mikel đã chia sẻ:

“Tôi là người đại diện cho Osimhen và đang cố gắng để anh ấy gia nhập Chelsea. Tôi hy vọng rằng kịch bản đó sẽ thành hiện thực.

Tôi tin rằng cả hai bên đều có sự quan tâm đến nhau. Osimhen rất thích Chelsea và muốn gia nhập đội bóng này. Rõ ràng, anh ấy muốn tiếp bước tôi để trở thành một ngôi sao Nigeria khác trong màu áo Chelsea.

Ngoài ra, Osimhen cũng nhận được sự quan tâm từ một số đội bóng khác như MU, PSG,… Tuy nhiên, tôi hy vọng anh ấy sẽ lựa chọn Chelsea. Đội bóng đang cần một tiền đạo cắm chất lượng và ai đã xem trận Chung kết Carabao Cup sẽ hiểu điều này.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

John Obi Mikel chào mời Osimhen gia nhập Chelsea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *