Bruno Fernandes có thực sự bị triệt hạ như Ten Hag nói?

HLV Ten Hag đã yêu cầu các trọng tài phải bảo vệ Bruno Fernandes nhiều hơn. Nhưng thực tế, anh là một trong những cầu thủ ít bị phạm lỗi nhất ở Premier League.

Có phải Bruno Fernandes bị cố ý triệt hạ?

HLV Ten Hag đã tỏ ra rất bất bình sau khi Bruno Fernandes bị cầu thủ Felipe của Nottingham Forest bóp cổ trong trận đấu tại FA Cup mà không nhận thẻ phạt. Ông cũng tiết lộ rằng tiền vệ người Bồ đã ra sân với một chấn thương từ trận đấu trước đó.

Đối thủ có thực sự nhắm triệt hạ Bruno Fernandes như lời Ten Hag?

Khi được hỏi về việc Bruno Fernandes đang bị các đối thủ cố tình nhắm vào, Ten Hag phát biểu: “Chúng ta có thể nhận thấy rằng các đối thủ đang quan tâm đặc biệt đến anh ấy, tiêu biểu là trong trận đấu với Fulham. Cậu ấy đã gặp vấn đề về sức khỏe và đối thủ cũng nhận thấy điều đó. Vì vậy, tôi nghĩ rằng các trọng tài nên bảo vệ anh ấy”.

Tuy nhiên, liệu các đối thủ có thực sự hướng sự quan tâm đặc biệt tới Bruno Fernandes không? Số liệu thống kê cho thấy cầu thủ người Bồ chỉ bị phạm lỗi 1 lần trong trận đấu với Nottingham Forest và không bị phạm lỗi nào trong trận đấu với Fulham.

Thực tế, có tới 110 cầu thủ khác bị phạm lỗi nhiều hơn Bruno Fernandes ở Premier League trong mùa này. Tiền vệ của Manchester United chỉ ghi nhận 18 lần bị phạm lỗi. Trong khi đó, Bruno Guimaraes là cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất trong giải đấu với 78 lần. Trong số 18 lần bị phạm lỗi của Bruno Fernandes, đối thủ nhận được 2 thẻ.

Bruno Fernandes' dive is a form of cheating that has stopped being punished  in men's football

Jordan Ayew, cầu thủ bị phạm lỗi nhiều thứ hai ở Premier League, số thẻ vàng đối thủ phải nhận cũng chỉ có 6 sau 76 lần bị phạm lỗi.

Nếu xem xét theo tỉ lệ số pha phạm lỗi trong mỗi 90 phút, có tới 213 cầu thủ khác ở Premier League bị phạm lỗi nhiều hơn Bruno Fernandes. Trung bình, tiền vệ người Bồ chỉ bị phạm lỗi 0,72 lần mỗi 90 phút.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Bruno Fernandes có thực sự bị triệt hạ như Ten Hag nói?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *