Benitez cảnh báo Liverpool về việc bổ nhiệm Xabi Alonso

Rafa Benitez đã không ngần ngại ca ngợi tài năng chiến thuật của Xabi Alonso, nhưng đồng thời cũng cảnh báo Liverpool về việc bổ nhiệm cựu cầu thủ người Tây Ban Nha.

Benitez cảnh báo Liverpool về việc chiêu mộ Xabi Alonso

Sau khi đưa Bayer Leverkusen lên ngôi đầu bảng xếp hạng Bundesliga trong mùa giải này, Xabi Alonso đang được coi là ứng viên hàng đầu để thay thế Jurgen Klopp tại Anfield vào cuối mùa. Xabi Alonso đã có những thành công ấn tượng tại Liverpool dưới thời Benitez và đã đóng góp quan trọng vào việc giành chức vô địch Champions League năm 2005.

Leverkusen phủ nhận Xabi Alonso có điều khoản ưu tiên
Benitez cảnh báo Liverpool về việc bổ nhiệm Xabi Alonso

Tiềm năng của Alonso trên cương vị huấn luyện là điều dễ thấy. Tuy nhiên, HLV Rafa Benitez đã cảnh báo Liverpool về việc bổ nhiệm Alonso vào cuối mùa giải.

“Cậu ấy thông minh và có khả năng phân tích tốt. Khi giải thích một số điều cho các cầu thủ, bạn phải lặp đi lặp lại nhiều lần. Xabi là một trong những người học hỏi nhanh nhất.

“Cậu ấy là một ngôi sao lớn, có sự chuyên nghiệp, thông minh và đang thực hiện công việc rất tốt. Vì vậy tôi hiểu tại sao Liverpool quan tâm đến Alonso. Nhưng hãy tưởng tượng nếu Steven Gerrard cũng làm tốt. Khi đó, có lẽ Gerrard sẽ được ưu tiên hơn. Trên mạng xã hội, mọi thứ diễn ra rất nhanh và mọi người không thấy được cả bức tranh toàn cảnh.

Xabi Alonso ưu tiên Bayern Munich hơn Liverpool

“Xabi Alonso đã dẫn dắt đội học viện và sau đó là đội dự bị của Real Sociedad. Điều đó mang lại cho cậu ấy một ít kinh nghiệm, sau đó cậu ấy đã tới Đức. Không dễ để đến một quốc gia mới và thành công, vì vậy tôi nghĩ cậu ấy đã làm rất tốt. Cậu ấy có tiềm năng để trở thành một HLV xuất sắc. Nếu cậu ấy có những cầu thủ tốt, cậu ấy sẽ thành công. Nhưng liệu cậu ấy có thể làm được trong 5 hoặc 10 năm tới không? Tôi không biết.

“Cậu ấy có thể gia nhập bất kỳ đội bóng hàng đầu nào ngay bây giờ, nhưng họ sẽ kỳ vọng phải giành được danh hiệu. Nếu cậu ấy đạt được vị trí nhì, có thể đó sẽ là một mùa giải xuất sắc, nhưng mọi người sẽ nói rằng cậu ấy đã thất bại”.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Benitez cảnh báo Liverpool về việc bổ nhiệm Xabi Alonso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *