Pochettino: Nkunku không gặp may với những chấn thương

Pochettino nói về chấn thương của Nkunku

Trước khi đối đầu với Brentford, HLV Mauricio Pochettino đã thông báo về tình hình chấn thương mới nhất của tiền đạo Christopher Nkunku.

Nkunku gặp phải chấn thương mới

Sau trận chung kết Carabao Cup, Christopher Nkunku lại gặp phải chấn thương. Trước đó, tiền đạo người Pháp gần như là khách quen của bệnh viện và phải nghỉ thi đấu liên tục vì chấn thương.

Trước trận đấu với Brentford, HLV Mauricio Pochettino đã cập nhật tình hình chấn thương của cầu thủ này.

 Ông nói: “Nkunku đang gặp vấn đề về gân kheo. Nếu may mắn, chúng ta có thể thấy anh ấy trở lại sân cỏ trong vài tuần tới.”

Trong mùa giải này, Nkunku đã không gặp may với các chấn thương, thiếu đi cậu ấy cũng khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn.

Dính chấn thương luôn là một thách thức lớn với mọi cầu thủ. Điều này đặc biệt không may mắn với một cầu thủ đã từng thể hiện phong độ cao trước khi mùa giải mới bắt đầu.”

Trước đó, tiền đạo người Pháp đã phải vắng mặt trong tổng cộng 28 trận đấu ở mùa giải này, do gặp phải các vấn đề liên quan đến đầu gối và hông.

Nkunku gia nhập Chelsea từ Leipzig vào mùa hè năm trước với mức giá 60 triệu Bảng, kèm theo nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, đến nay, anh chưa đóng góp nhiều cho The Blues.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Pochettino: Nkunku không gặp may với những chấn thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *