Xúc động câu chuyện Huỳnh Như kể về HLV Mai Đức Chung

Xúc động câu chuyện Huỳnh Như kể về HLV Mai Đức Chung

Tiền đạo Huỳnh Như đã chia sẻ những cảm xúc sâu lắng về HLV Mai Đức Chung sau trận đấu cuối cùng của ông dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam.

Huỳnh Như: Với bóng đá nữ Việt Nam, bác Chung là mãi mãi

Mặc dù ĐT nữ Việt Nam không thể tạo nên sự bất ngờ và thua 0-2 trước ĐT nữ Nhật Bản ở lượt cuối vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024, nhưng xét về lối chơi, Huỳnh Như và các đồng đội đã cố gắng hết sức mình trước một đối thủ cấp Thế giới. Họ đã thi đấu bằng tất cả sự cống hiến và thể hiện tinh thần kiên cường.

Trận đấu này cũng đánh dấu trận cuối cùng mà HLV Mai Đức Chung dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam. Trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Như đã viết một bức tâm thư đầy xúc động:

“Nhớ ngày đầu tiên được tập cùng bác, thì năm đó bị bác trả về câu lạc bộ. Bác còn dặn phải cố gắng nhiều hơn. Từ đó con đã cố gắng rất nhiều để trở lại đội tuyển. Nhờ vậy mà mới có Huỳnh Như của ngày hôm nay.

Thời gian làm việc cùng bác, con học được rất nhiều là sự yêu thương và sự khiêm nhường từ một người vĩ đại. Một người thầy luôn có một trái tim ấm áp. Con chúc bác thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc cùng với gia đình của mình. Với bóng đá nữ Việt Nam thì bác là mãi mãi”.

HLV Mai Đức Chung: "Nếu Việt Nam vào đến bán kết, chung kết, phương án Huỳnh  Như về đá sẽ được tính đến"
Huỳnh Như là một trong những nữ cầu thủ nổi bật dưới thời HLV Mai Đức Chung

Không chỉ Huỳnh Như, nhiều cầu thủ khác của Đội tuyển nữ Việt Nam đã thể hiện sự xúc động khi tạm biệt HLV Mai Đức Chung. Thủ môn Kim Thanh cũng đã viết những dòng tâm thư đầy cảm xúc về người thầy của mình. Cô viết:

“Năm 2019 tại nơi này, bác vẫn tin tưởng và cho con cơ hội để con thi đấu và đạt được những thành công hơn mong đợi. Năm 2023 cũng tại nơi này, bác đã nói lời chia tay với con và bóng đá nữ Việt Nam. Với những gì bác đã mang lại cho con và bóng đá nữ Việt Nam, những thành tích đáng được trân trọng.

Đặc biệt hơn, bác đưa bóng đá nữ Việt Nam lần đầu đến với World Cup. Con xin chúc bác thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc bên gia đình và trong cuộc sống. Xin cảm ơn người thầy vĩ đại, người cha đáng kính”.

Tải app xem bóng đá trực tuyến:
IOS: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá
Android: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Xúc động câu chuyện Huỳnh Như kể về HLV Mai Đức Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *