MU cân nhắc 2 phương án thay thế Ten Hag

Man United đang xem xét các phương án thay thế cho HLV Ten Hag, trong trường hợp tình hình không được cải thiện trong tương lai gần.

MU cân nhắc 2 phương án thay thế Ten Hag

Man United đã phải chịu 2 thất bại liên tiếp tại sân Old Trafford với tỷ số 3-0. Cuối tuần trước, “Quỷ đỏ” đã thua trước Man City trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh. Trong khi giữa tuần này, đội của Ten Hag đã một lần nữa thất bại trước Newcastle với tỷ số tương tự.

Chiếc ghế của Ten Hag đang bị đặt dấu hỏi. Theo The Times, Man United đang cân nhắc khả năng sa thải HLV người Hà Lan. Nếu điều này xảy ra, Man United đã xem xét hai phương án tiềm năng để thay thế Ten Hag, đó là Zinedine Zidane hoặc Ruben Amorim.

Tuy nhiên, tình hình càng trở nên phức tạp hơn với quá trình thay đổi sở hữu tại câu lạc bộ. Sir Jim Ratcliffe đang tham gia đàm phán để mua lại 25% cổ phần tại câu lạc bộ và có khả năng sẽ có quyền quản lý các vấn đề liên quan đến mảng chuyên môn, bao gồm việc tuyển chọn HLV.

Mặc dù đã để thua hai trận liên tiếp với cách biệt 3 bàn trở lên, Ten Hag vẫn tỏ ra lạc quan về khả năng đưa Man United quay trở lại đường đua.

Erik ten Hag: "Việc MU trở lại chỉ còn là vấn đề thời gian"

“Đây không phải là mùa giải tốt nhất mà chúng tôi hy vọng, nhưng tôi tin chắc rằng đội bóng có tài năng và tinh thần đồng đội để tiến bước đúng hướng. Tôi tin rằng chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng tôi trở lại là chính mình. Điều đó sẽ đến, tôi tin chắc. Tôi tiếp tục tin tưởng vào những cầu thủ này và tin rằng chúng tôi sẽ cải thiện sau một khởi đầu khó khăn trong mùa giải này.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến:
IOS: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá
Android: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

MU cân nhắc 2 phương án thay thế Ten Hag

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *