Chị gái Ronaldo dè bỉu Messi sau lễ trao Quả bóng vàng

Chị gái Ronaldo dè bỉu Messi sau lễ trao Quả bóng vàng

Chị gái của Cristiano Ronaldo đã lên tiếng để dè bỉu về chiến thắng của Messi tại lễ trao giải thưởng Quả bóng vàng năm nay.

Chị gái Ronaldo dè bỉu Messi về chiến thắng ở giải Quả bóng vàng

Chị gái của Cristiano Ronaldo đã lên tiếng để bày tỏ sự tức giận sau khi cầu thủ người Argentina giành giải thưởng Quả bóng vàng năm nay. Katia Aveiro đã thể hiện cảm xúc của mình qua một bình luận trên một bài đăng Instagram mà Ronaldo được chụp cùng với nhiều giải thưởng cá nhân, trong đó có 5 danh hiệu Quả bóng vàng.

Chú thích trên bài đăng nêu rằng: “Nỗ lực kiếm được, không phải là được tặng cho,” và Aveiro đã bày tỏ sự đồng cảm của mình thông qua việc sử dụng 5 biểu tượng cảm xúc vỗ tay.

Báo Italy lên án chị gái Ronaldo - VnExpress Thể thao
Chị gái Ronaldo dè bỉu Messi về chiến thắng ở giải Quả bóng vàng

Hình ảnh này dường như mang mục đích chỉ trích Messi, người vừa giành Quả bóng vàng lần thứ 8 trong sự nghiệp vào đầu tuần này sau thành công với Argentina ở World Cup 2022 tại Qatar.

Tuy nhiên, quyết định này đã gây tranh cãi khi mà Erling Haaland, người đã ghi tới 52 bàn thắng trên mọi đấu trường trong mùa giải trước, giúp Man City giành cú ăn ba lịch sử chỉ về nhì trong cuộc đua.

Trong khoảng thời gian từ năm 2008, Ronaldo và Messi đã chiếm giữ sự thống trị về giải thưởng Quả bóng vàng. Ronaldo giành Quả bóng vàng lần thứ 5 và cũng là lần cuối cùng của mình cho đến nay vào năm 2017, ở năm sau đó, anh xếp thứ 2 sau Luka Modric. Còn Messi thì đã có thêm 3 lần vào danh hiệu này sau thời điểm đó.

Sau khi giành Quả bóng vàng, Messi sẽ tham gia trận đấu đầu tiên vào tháng 11, khi Argentina đối đầu với Uruguay và Brazil trong vòng loại World Cup. Còn với Ronaldo, anh sẽ tiếp tục thi đấu cho Al-Nassr vào cuối tuần khi họ đụng độ Al-Khaleej trong giải Saudi Pro League.

Tải app xem bóng đá trực tuyến:
IOS: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá
Android: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Chị gái Ronaldo dè bỉu Messi sau lễ trao Quả bóng vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *