Xavi kêu cần sự kiên nhẫn của CĐV Barca

Xavi đã chia sẻ về sự khó khăn của Barca với các vấn đề về tài chính và kêu gọi cổ động viên cần kiên nhẫn trong khi CLB cố gắng trở lại với ánh hào quang.

Xavi muốn các CĐV Barca kiên nhẫn hơn

Trong những mùa giải gần đây, Barca gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính với khoản nợ được cho là đã lên tới hơn 1 tỷ euro. Họ đã phải kích hoạt nhiều đòn bẩy tài chính, bao gồm cả việc bán đấu giá các sản phẩm từ sân Camp Noun (cỏ, ghế ngồi), bán tên SVĐ…

Xavi kêu gọi CĐV Barca kiên nhẫn hơn

Trong bối cảnh tài chính eo hẹp, HLV Xavi nhắn nhủ NHM cho đội bóng thêm thời gian để tìm kiếm thành công và hãy tiếp tục kiên nhẫn dù Barca mùa này phải trắng tay sau khi vô địch La Liga và Siêu cúp Tây Ban Nha mùa trước.

“Các Cule cần nhận thức rằng tình hình tài chính hiện tại rất phức tạp, khiến việc cạnh tranh trở nên khó khăn. 25 năm trước, HLV có thể yêu cầu chiêu mộ bất kỳ cầu thủ nào họ muốn, nhưng bây giờ câu lạc bộ không còn hoạt động theo cách đó nữa.

Tôi hiểu điều này và chúng ta cần thích nghi. Điều này không có nghĩa là chúng ta không cạnh tranh. Chúng ta cần ổn định và thời gian.

Năm ngoái chúng ta đã thành công với thứ bóng đá không giống như kỳ vọng. Năm nay thì chúng ta chơi tốt hơn nhưng kết quả lại không như ý.

Chúng ta đang ở trong giai đoạn không thể cạnh tranh về mặt tài chính. Mọi thứ trong mùa giải này đã vuột khỏi tầm tay chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt.”

Barca chỉ còn 3 trận đấu nữa trước khi kết thúc mùa giải. Đội bóng của Xavi hiện đang rất có khả năng cán đích ở vị trí thứ 2 tại La Liga.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Xavi kêu cần sự kiên nhẫn của CĐV Barca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *