Wayne Rooney gửi thông điệp cứu Marcus Rashford 

Wayne Rooney đã khích lệ tiền đạo Marcus Rashford tập luyện một cách chăm chỉ hơn, và điều này cần trở thành ưu tiên hàng đầu của anh.

Rashford đã thể hiện một phong độ xuất sắc trong mùa giải trước, nhưng trong mùa giải này tiền đạo 26 tuổi đã gặp phải khó khăn và đánh mất chính mình. Hiện tại anh chỉ có 5 bàn thắng tại Premier League và không ghi bàn nào trong 4 trận đấu ở Champions League.

Ngoài ra, còn có những vấn đề ngoài sân cỏ xung quanh tiền đạo người Anh. Anh đã bị chỉ trích sau khi tổ chức tiệc sinh nhật ngay sau thất bại 0-3 của Manchester United trước Manchester City. Hơn nữa, Rashford cũng bị phạt vì tham gia một hộp đêm ở Belfast, dẫn đến việc anh phải bỏ lỡ buổi tập.

As England leave out captain Wayne Rooney and don't say a word, his torch  passes to Marcus Rashford | The Independent | The Independent

Wayne Rooney gửi thông điệp cho Marcus Rashford

Rashford đã bị chỉ trích, không phải vì bỏ lỡ một chuỗi cơ hội, mà còn bởi tốc độ, khả năng tranh chấp của cầu thủ này. Wayne Rooney đã khuyến khích tiền đạo Marcus Rashford tập luyện chăm chỉ hơn, và đó phải là trọng tâm chính của cầu thủ này. Rooney nói trên BBC:

“Anh ấy là một cầu thủ đã trưởng thành, có rất nhiều tiềm năng và đã thể hiện được nhiều điều đó, nhưng tôi nghĩ vì nhiều lý do khác nhau mà anh ấy gặp khó khăn ở mùa giải năm nay. Đối với Rashford, trọng tâm chính của cậu ấy là tập trung vào tập luyện, cậu ấy cần chăm chỉ hơn, tôi nghĩ đó là điều mọi người đều muốn thấy.

v

Rashford đã nhận về chỉ trích không chỉ vì việc bỏ lỡ một loạt cơ hội, mà còn vì tốc độ và khả năng tranh chấp của anh. Wayne Rooney đã đưa ra lời khuyên rằng Marcus Rashford nên tập luyện chăm chỉ hơn, và điều đó cần trở thành ưu tiên hàng đầu của anh.

Rooney chia sẻ trên BBC:

“Anh ấy là một cầu thủ đã trưởng thành, có rất nhiều tiềm năng và đã thể hiện điều đó, nhưng tôi nghĩ rằng vì nhiều lý do khác nhau, anh ấy gặp khó khăn trong mùa giải năm nay. Đối với Rashford, việc tập trung vào tập luyện là trọng tâm chính, anh ấy cần phải chăm chỉ hơn, và tôi tin rằng đó là điều mọi người đều muốn thấy.

Rashford tiệc tùng sau trận thua Man City - VnExpress Thể thao

Tài năng của anh ấy sẽ giúp đem về những bàn thắng, và chúng tôi muốn thấy Rashford chơi bóng với sự tận hưởng nhưng đồng thời, anh ấy cũng cần làm việc chăm chỉ, làm việc vì lợi ích của đội bóng. Đó là điều mà mọi người đều mong muốn.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Wayne Rooney gửi thông điệp cứu Marcus Rashford 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *