Đã đến lúc Thiago Silva phải rời Chelsea

Frank Leboeuf, cựu hậu vệ của Chelsea tin rằng đã đến lúc trung vệ Thiago Silva nên rời câu lạc bộ. Ông khẳng định rằng The Blues không nên cố gắng thuyết phục cầu thủ này ở lại.

Thiago Silva năm nay đã 39 tuổi vẫn được sử dụng thường xuyên dưới sự dẫn dắt của HLV Pochettino. Ngôi sao người Brazil đã gặp phải một chấn thương nhẹ và đã không thể ra sân trong trận chung kết cúp Liên đoàn Anh, một trận đấu mà Chelsea đã để thua 0-1 trước Liverpool.

Frank Leboeuf khuyên Chelsea không nên giữ Thiago Silva

Hợp đồng của cầu thủ sinh năm 1984 với Chelsea sẽ hết vào cuối mùa giải này, và mặc dù đội hình của Chelsea còn thiếu kinh nghiệm nhưng Frank Leboeuf, cựu hậu vệ của Chelsea vẫn tin rằng đã đến lúc Thiago Silva phải rời Chelsea. Ông nói:

“Tôi nghĩ các hậu vệ của Chelsea đã thể hiện sự xuất sắc, đặc biệt là trong trận đấu với Man City, chứng minh rằng họ có khả năng chơi tốt mà không cần Thiago Silva. Hàng phòng ngự của chúng tôi đã thể hiện sự mạnh mẽ trước những tiền đạo xuất sắc của Man City. Thiago Silva đã là một cầu thủ tuyệt vời cho Chelsea và tôi không muốn phủ nhận điều đó, nhưng đã đến lúc phải kết thúc.

Thiago Silva sắp giải nghệ

Các hậu vệ trẻ của câu lạc bộ đã chứng minh rằng họ sẵn sàng thi đấu, và tôi thậm chí không chắc Chelsea sẽ có hiệu suất tốt hơn nếu Thiago Silva tham gia trận đấu với Liverpool. Tôi không chắc rằng việc anh ấy tiếp tục ở lại sẽ là điều tốt cho mùa giải tới. Đã đến lúc anh ấy phải rời đi, và đã đến lúc chúng ta cảm ơn anh ấy.

Tôi đã có thời của mình, Marcel Desailly đã có thời gian của mình, và John Terry cũng vậy. Mỗi người đều có một điểm kết thúc.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Đã đến lúc Thiago Silva phải rời Chelsea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *