Toni Kroos mong ĐT Đức có tinh thần như Real Madrid

Tiền vệ Toni Kroos đã khuyến khích các đồng đội ở tuyển Đức nên học hỏi tinh thần thi đấu của Real Madrid trong những trận đấu sắp tới.

Toni Koos nói về sự khác biệt ở Real Madrid và tuyển Đức

Trong đợt tập trung của Đội tuyển Đức vào tháng 3 này, Toni Kroos đã trở lại sau một thời gian dài. Trước đó, anh từng tuyên bố giã từ đội tuyển sau Euro 2020.

Sự trở lại của Toni Kroos đã thu hút sự chú ý đặc biệt. Theo giám đốc của adidas, áo đấu của tiền vệ 34 tuổi này bán chạy gấp đôi so với những cầu thủ khác.

Toni Kroos mong muốn các cầu thủ trong Đội tuyển Đức học tập tinh thần thi đấu của Real Madrid. Anh nói: “Tất nhiên, thi đấu ở cấp độ Đội tuyển Quốc gia và ở CLB khác nhau có sự khác biệt lớn. Khi bạn thi đấu mỗi ba ngày một trận, công tác chuẩn bị cho trận đấu trở nên dễ dàng hơn (so với thi đấu cho Đội tuyển Quốc gia)”.

Kroos Comeback, Penjualan Jersey Timnas Jerman Meningkat
Toni Kroos hội quân cùng ĐT Đức

Ngoài ra, trong trường hợp CLB gặp phải một thất bại, cầu thủ thường sẽ khắc phục cảm giác thất vọng đó nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, luôn có những điều mà cầu thủ có thể học hỏi từ CLB và mang đến cho Đội tuyển Quốc gia. Đó là tinh thần chiến đấu và lòng khao khát chiến thắng trong mọi trận đấu.”

Kroos cũng không thể đưa ra một quyết định chắc chắn về việc liệu anh sẽ tiếp tục thi đấu cho Đội tuyển Đức sau Euro 2024 hay không: “Tạm thời, tôi đã quyết định tham gia đợt tập trung này. Còn sau đó, tôi sẽ xem xét các yếu tố khác để đưa ra quyết định. Nếu tôi đã giải nghệ, HLV sẽ không gọi tôi lên đội trong đợt tập trung này.

Toni Kroos zurück beim DFB! Er verstand sich gleich mit DIESEM Spieler! |  Sport | BILD.de

Về vị trí thi đấu, khi tôi đảm nhận vai trò số 6, đôi khi tôi lại thi đấu ở vị trí số 8. Tại Real Madrid, tôi rất may mắn khi được thi đấu trong một hệ thống với vai trò được phân chia rõ ràng trong một thời gian dài.

Tôi không thể trả lời được câu hỏi liên quan đến vai trò của mình ở Đội tuyển Quốc gia. Đó là câu hỏi mà HLV sẽ phải quyết định. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi thích thi đấu ở một vị trí rõ ràng, và việc HLV sắp xếp ra sao là điều chúng ta cần phải chờ đợi.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Toni Kroos mong ĐT Đức có tinh thần như Real Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *