Thiago Silva vẫn muốn đợi Chelsea đổi ý

Thiago Silva vẫn chưa đạt được thoả thuận với bất kỳ đội bóng nào vì anh vẫn muốn đợi Chelsea thay đổi quyết định và đưa ra đề nghị gia hạn hợp đồng.

Thiago Silva đang nỗ lực để khiến Chelsea “quay xe”

Hợp đồng của Thiago Silva với Chelsea sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay. Theo các nguồn tin uy tín gần đây, có thông tin cho rằng The Blues không có kế hoạch gia hạn với trung vệ 40 tuổi này.

Theo quy định hiện tại, Thiago Silva có quyền tự do đàm phán với các đội bóng khác. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, anh vẫn chưa đạt được thoả thuận với bất kỳ đội bóng nào.

Hợp đồng giữa trung vệ người Brazil với Chelsea sẽ kết thúc vào cuối mùa

Thiago Silva vẫn đang chờ đợi Chelsea thay đổi quyết định và đưa ra đề nghị gia hạn hợp đồng. Ưu tiên hàng đầu của trung vệ sinh năm 1984 vẫn là tiếp tục thi đấu cho The Blues.

Gia đình của Thiago Silva đang rất hạnh phúc với cuộc sống ở London và không muốn chuyển đi. Trong phần còn lại của mùa giải, anh sẽ nỗ lực hết mình để thuyết phục Chelsea đưa ra đề xuất về một bản hợp đồng mới.

Thiago Silva sắp giải nghệ

Trong trường hợp Chelsea vẫn không đổi ý, Thiago Silva đã chuẩn bị phương án dự phòng cho bản thân. Đó là trở về quê nhà Brazil và thi đấu cho Fluminense. Tuy nhiên, anh chỉ sẽ tiến hành đàm phán với đội bóng này nếu Chelsea vẫn quyết định không giữ anh ở lại.

Thiago Silva gia nhập Chelsea từ mùa hè năm 2020. Trong 4 năm thi đấu tại Stamford Bridge, anh cùng The Blues trải qua nhiều thăng trầm. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của trung vệ người Brazil trong màu áo Chelsea là danh hiệu Champions League 2020/21.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Thiago Silva vẫn muốn đợi Chelsea đổi ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *