Harry Kane không quan tâm việc trắng tay với Bayern mùa này

Harry Kane tin rằng còn nhiều năm nữa để anh có thể giành những danh hiệu và khiến những người chỉ trích anh phải im tiếng.

Harry Kane vẫn tự tin vào tương lai với Bayern Munich

Tiền đạo người Anh không lo sợ việc Bayern Munich có thể trắng tay mùa này sau khi chuyển tới đội bóng xứ Bavaria từ Tottenham vào mùa hè năm 2023. Trong thời gian khoác áo Spurs, Kane không thể mang về danh hiệu nào. Việc gia nhập Bayern Munich được kỳ vọng sẽ đem lại cho Kane những danh hiệu mà anh luôn khao khát.

Harry Kane không sợ trắng tay ở Bayern mùa này

Tuy nhiên, Bayern đang đối mặt với nguy cơ có một mùa giải thất bại và tay trắng sau khi để Leverkusen vượt mặt và giành chức vô địch Bundesliga. Kane và các đồng đội của anh cũng đã bị loại khỏi Cúp quốc gia Đức, chỉ còn lại duy nhất Champions League là mục tiêu cuối cùng.

Dù đứng trước tình thế khó khăn ở Bayern mùa này, Kane tỏ ra bình tĩnh. “Tôi nghĩ điều duy nhất tôi cần chứng minh là bản thân mình. Tôi luôn nỗ lực để cải thiện và trở nên tốt hơn mỗi ngày. Chiến thắng là kết quả của việc làm mọi thứ đúng đắn và chuẩn bị kỹ lưỡng, cũng như những công việc mà mọi người không thấy được.

Tất nhiên, việc chưa giành được danh hiệu nào trong sự nghiệp thật khó khăn. Nhưng tôi cũng biết rằng còn nhiều năm nữa phía trước. Tôi đã đến Bayern Munich với mục tiêu giành những danh hiệu. Chúng tôi vẫn còn cơ hội ở Champions League để làm điều gì đó đặc biệt. Tham vọng của tôi nằm ở đó và chúng tôi sẽ tiếp tục đuổi theo mục tiêu đó”.

Harry Kane đã ghi được 39 bàn thắng trong mùa giải này, góp phần quan trọng vào thành tích của Bayern. Cầu thủ người Anh còn có hợp đồng đến năm 2027 và còn rất nhiều thời gian để cống hiến cho sự nghiệp và giành những danh hiệu tại sân Allianz Arena.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Harry Kane không quan tâm việc trắng tay với Bayern mùa này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *