Sir Jim Ratcliffe hiểu vì sao CĐV MU giận dữ

Sau khi dự khán trận bán kết FA Cup của Manchester United, Sir Jim Ratcliffe hiểu lý do tại sao người hâm mộ MU giận dữ với đội bóng.

Sir Jim Ratcliffe hiểu cảm giác của CĐV MU

Ngày 21/4 vừa qua, Manchester United đã đối đầu với Coventry City trong trận bán kết FA Cup. Sau 120 phút kịch tính và loạt sút luân lưu căng thẳng, Man Utd giành vé vào chung kết. Tuy nhiên, mặc dù đã chiến thắng thì các CĐV của Manchester United không hài lòng với màn trình diễn của đội bóng.

Sau khi dẫn trước đối thủ 3-0, Manchester United đã để đối phương ngược dòng gỡ hòa 3-3. Thậm chí, ở hiệp phụ, Andre Onana đã phải vào lưới nhặt bóng lần thứ tư, nhưng may mắn là trọng tài đã thổi việt vị.

Sir Jim Ratcliffe cũng có mặt trên khán đài để theo dõi trận đấu. Sau trận đấu, ông chia sẻ rằng ông hiểu lý do tại sao các CĐV của Manchester United dần mất kiên nhẫn và cạn kiệt niềm tin vào đội bóng.

Sir Jim Ratcliffe must put Erik ten Hag out of his misery
Sir Jim Ratcliffe dự khán trận đấu của MU

Tỷ phú người Anh cho biết: “Tôi hiểu và thông cảm với tâm lý thiếu kiên nhẫn của các CĐV MU. Tuy nhiên, xây dựng một đội bóng là một hành trình dài. Dù có mong muốn kết quả ngay lập tức hay không kiên nhẫn, quá trình này không thể diễn ra nhanh chóng hơn.”

“Thành tích trong bóng đá không đạt được như việc bật công tắc đèn. Không ai có thể thay đổi tình hình của một đội bóng nhanh chóng như vậy.

Một vấn đề khác trong bóng đá, đó là quá trình bổ nhiệm nhân sự trong ban điều hành câu lạc bộ. Khi một nhân sự mới được tuyển dụng, có thể mất từ 6 đến thậm chí 18 tháng để người đó chính thức nhận chức. Đây là điều cần lưu ý.”

Manchester United van Erik ten Hag bevestigt deal van bijna 1,5 miljard  euro met Sir Jim Ratcliffe | Buitenlands voetbal | tubantia.nl

Sir Jim Ratcliffe muốn nhắc đến trường hợp của Dan Asworth. Chuyên gia người Anh vẫn chưa thể ký hợp đồng với MU vì quá trình rời khỏi câu lạc bộ cũ của Dan Asworth cho đến khi ông chính thức gia nhập MU có thể kéo dài lên đến 18 tháng, điều mà Jim Ratcliffe đang lo ngại.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Sir Jim Ratcliffe hiểu vì sao CĐV MU giận dữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *