Carlo Ancelotti không bình luận về Xavi hay trọng tài

Carlo Ancelotti không bình luận về Xavi hay trọng tài

Có nhiều sự tranh luận về quyết định của trọng tài trong trận Real Madrid vs Barcelona, nhưng HLV Carlo Ancelotti đã từ chối đề cập đến vấn đề này sau trận đấu.

Ancelotti bình thản sau trận thắng của Real Madrid

Sau chiến thắng của Real Madrid, trận El Clasico vẫn tiếp tục là chủ đề bàn luận sôi nổi. Real Madrid đã giành chiến thắng và sau trận đấu, HLV Xavi của Barcelona đã lên tiếng chỉ trích nặng nề công tác của trọng tài.

Tuy nhiên, HLV Carlo Ancelotti lại tỏ ra khá bình tĩnh và không muốn đưa ra bất kỳ nhận xét nào về HLV Xavi hay các vấn đề liên quan đến trọng tài: “Tôi sẽ không bình luận về những gì Xavi chia sẻ. Mỗi người đều có quan điểm riêng của mình.”

Carlo Ancelotti không bình luận về Xavi hay trọng tài
Real Madrid của Ancelotti giành chiến thắng trước Barca

Trận đấu giữa Real Madrid và Barcelona đã là một cuộc chiến cân bằng, đầy tính cạnh tranh, và chiến thắng của Real Madrid không hề dễ dàng. Barca đã có những thời điểm chơi tốt, tương tự như chúng tôi. Real đã giành chiến thắng nhờ vào sự quyết tâm mạnh mẽ đến những phút cuối cùng và 3 điểm trước Barca giúp Real củng cố vị trí dẫn đầu.

Bàn thắng của Bellingham đến vào thời điểm quan trọng. Anh ấy đã nỗ lực trong cả trận đấu và đã lâu rồi Jude chưa ghi bàn. Trong ngày ghi bàn trở lại, Bellingham đã mang đến pha lập công có thể quyết định cho mùa giải của chúng tôi.

Jude Bellingham lại là người định đoạt trận El Clasico

Chúng tôi đã tiến thêm một bước tới danh hiệu La Liga. Real Madrid đang nắm giữ lợi thế lớn, nhưng cả đội không được phép chủ quan hoặc hạ thấp sự thận trọng trong những trận đấu sắp tới.

Ngược lại, Real cần tiếp tục tích lũy điểm số trong thời gian này. Quan trọng hơn, những trận đấu sắp tới sẽ giúp Real chuẩn bị tốt hơn cho bán kết Champions League.”

Ancelotti cũng chia sẻ về yếu tố “DNA của Real Madrid”. Ông cho rằng đó là sự kiên trì của Real Madrid cho đến những phút cuối cùng và khả năng thực hiện những điều mà không nhiều người tin Real làm được.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Carlo Ancelotti không bình luận về Xavi hay trọng tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *