Osimhen và Chelsea đã đạt thoả thuận cá nhân

Theo thông tin từ Calcio Mercato, tiền đạo Victor Osimhen đã đồng ý gia nhập Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2024.

Osimhen đã chọn bến đỗ mới

Trong thời gian gần đây, Osimhen đã trở thành một trong những mục tiêu hàng đầu của Chelsea để cải thiện hàng công của họ. Tiền đạo sinh năm 1998 cũng đã công khai mong muốn chuyển tới một đội bóng mới để đối mặt với những thử thách mới trong sự nghiệp của mình.

Theo các nguồn tin từ Calcio Mercato, đã có sự đồng thuận cá nhân giữa Chelsea và Osimhen. Tiền đạo người Nigeria đã quyết định chọn Chelsea làm điểm đến mới trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, chi tiết về các thoả thuận giữa hai bên vẫn chưa được tiết lộ.

Victor Osimhen là mục tiêu số một của Chelsea để nâng cấp hàng công.

Hợp đồng giữa Napoli và Osimhen có một điều khoản giải phóng trị giá 130 triệu Euro. Theo tin đồn, Chelsea được cho là sẵn lòng chi ra số tiền này để có được sự phục vụ của tiền đạo 26 tuổi.

Trước đó, Napoli đã nhiều lần khẳng định rằng việc giữ chân Osimhen sẽ rất khó khăn. Vào tháng 1, tiền đạo số 9 này cũng đã thừa nhận rằng đã đưa ra quyết định về tương lai của mình. Tuy nhiên, anh chỉ sẽ công bố quyết định đó vào thời điểm phù hợp.

Chelsea nhan canh bao ve viec chieu mo Victor Osimhen

Ngoài Chelsea, cả PSG và Arsenal cũng đã tiến hành theo đuổi tiền đạo của Napoli một cách ráo riết trong thời gian qua. Tuy nhiên, Chelsea nắm trong tay lợi thế lớn nhờ nhận được sự ủng hộ từ cựu cầu thủ John Obi Mikel trong thương vụ này. Huyền thoại người Nigeria này đã nhiều lần khẳng định rằng Osimhen sẽ phù hợp với Chelsea và đã cố gắng thuyết phục anh chuyển tới Stamford Bridge để thi đấu.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Osimhen và Chelsea đã đạt thoả thuận cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *