Bayern lại giành HLV De Zerbi với Liverpool

HLV Roberto De Zerbi đã thu hút sự quan tâm và ưu tiên từ Bayern Munich sau khi Xabi Alonso công bố quyết định ở lại Bayer Leverkusen.

Bayern lại cạnh tranh với Liverpool

Bayern Munich đã chuyển hướng tập trung vào việc chiêu mộ HLV De Zerbi, đặc biệt khi Xabi Alonso đã thông báo quyết định tiếp tục ở lại Bayer Leverkusen vào tuần trước. Điều này đã buộc Bayern Munich phải điều chỉnh kế hoạch tuyển dụng HLV của mình.

Roberto De Zerbi đã nhận được sự ngưỡng mộ từ Max Eberl, tân giám đốc của Bayern Munich. Ngoài ra, Ruben Amorim (HLV Sporting Lisbon) cũng được xem xét và nằm trong danh sách rút gọn của “Hùm xám” cho vị trí HLV thay thế Thomas Tuchel.

Bayern và Liverpool có chung nhiều mục tiêu HLV trong hè này

Liverpool cũng đã chọn Xabi Alonso làm mục tiêu để thay thế Jurgen Klopp, nhưng bây giờ họ phải chuyển hướng sang Roberto De Zerbi. Ruben Amorim cũng đã có liên hệ với đội bóng chủ sân Anfield. Do đó, dường như sẽ có cuộc cạnh tranh giữa Liverpool và Bayern Munich cho những mục tiêu HLV vào mùa hè tới.

Roberto De Zerbi có điểm mạnh là sự thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh, tuy nhiên, ông không biết tiếng Đức. Nhà cầm quân người Italia đã chứng minh được khả năng của mình tại Premier League và đang để lại ấn tượng mạnh mẽ tại Brighton. Trong mùa giải trước, “Mòng biển” đã đạt được vị trí cao nhất trong lịch sử tham dự Premier League và lần đầu tiên tham dự cúp châu Âu.

Sau trận thua trước Liverpool vào cuối tuần qua, De Zerbi cũng đã có những phát biểu về tương lai của mình: “Tôi muốn thảo luận với câu lạc bộ của mình. Tôi có một hợp đồng, nhưng vấn đề không phải là ở hợp đồng mà là tìm kiếm một kế hoạch, một mục tiêu và một tầm nhìn chung cho tương lai.

Tôi vẫn chưa quyết định về tương lai, vì tôi có một hợp đồng. Tuy nhiên, tôi muốn thảo luận với Tony Bloom và câu lạc bộ để hiểu rõ kế hoạch và tầm nhìn của họ. Sau đó, chúng tôi sẽ cùng nhau đưa ra quyết định mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Tôi muốn giữ vững tham vọng và động lực của mình. Tôi sống vì bóng đá suốt 24 giờ mỗi ngày. Tôi muốn biết về kế hoạch, dự án và tương lai, bởi vì nếu tôi cảm thấy không thoải mái và không cảm nhận được động lực, tôi không thể ở lại đây lâu hơn.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Bayern lại giành HLV De Zerbi với Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *