Nhận định bóng đá Hàn Quốc vs Trung Quốc 18h ngày 11/6

Nhận định bóng đá Hàn Quốc vs Trung Quốc

Nhận định bóng đá Hàn Quốc vs Trung Quốc 18h ngày 11/6 – VL World Cup 2026 – Châu Á: tin tức bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ bóng đá, thông tin – thống kê…

Nhận định bóng đá Hàn Quốc vs Trung Quốc

Tình hình Hàn Quốc gần đây

Đội tuyển Hàn Quốc hiện đứng thứ 22 trên bảng xếp hạng thế giới và thứ 3 tại châu Á. Trong vòng loại thứ 2 World Cup khu vực châu Á, Hàn Quốc được xếp vào bảng C với tư cách là đội hạt giống và đã thể hiện sức mạnh vượt trội với thành tích 4 thắng, 1 hòa trong 5 trận đầu tiên. Họ ghi được 19 bàn và chỉ để thủng lưới 1 bàn, giành 13 điểm và đứng đầu bảng, đã sớm giành vé đi tiếp.

Trong trận đấu gần nhất trên sân khách gặp đội tuyển Singapore, Hàn Quốc đã thắng đậm với tỷ số 7-0. Ở lượt trận thứ 6 vòng loại, Hàn Quốc sẽ tiếp đón đội tuyển Trung Quốc trên sân nhà. Dù đã sớm giành vé đi tiếp nhưng Hàn Quốc vẫn sẽ thi đấu hết mình để cạnh tranh vị trí hạt giống tại vòng loại thứ 3.

Tình hình Hàn Quốc gần đây
Tình hình Hàn Quốc gần đây

Tình hình Trung Quốc gần đây

Đội tuyển Trung Quốc hiện đứng thứ 88 trên bảng xếp hạng thế giới và thứ 13 tại châu Á. Trong vòng loại thứ 2 World Cup khu vực châu Á, Trung Quốc được xếp vào bảng C với tư cách là ứng viên thứ hai cho việc đi tiếp. Họ đã có thành tích 2 thắng, 2 hòa và 1 thua trong 5 trận đầu tiên, ghi được 9 bàn và để thủng lưới 8 bàn, giành được 8 điểm và đứng thứ nhì trong bảng.

Trong trận đấu gần nhất, Trung Quốc hòa 1-1 với đội tuyển Thái Lan trên sân nhà. Họ chỉ cần hòa để giành vé đi tiếp nên nếu thua Hàn Quốc sẽ phải chờ kết quả trận đấu giữa Thái Lan và Singapore để xác định liệu có được đi tiếp hay không. Vì vậy, đội tuyển Trung Quốc buộc phải giành điểm trong trận đấu này để đảm bảo quyền tự quyết.

Tình hình Trung Quốc gần đây
Tình hình Trung Quốc gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Đội hình dự kiến Hàn Quốc vs Trung Quốc

  • Hàn Quốc: Jo Hyeon-woo; Choi Jun, Kwon Kyung-won, Cho Yu-min, Kim Jin-su; Jeong Woo-Yeong, Hwang In-beom, Lee Jae-sung; Lee Kang-in, Son Heung-min; Joo Min-kyu.
  • Trung Quốc: Wang Dalei; Liu Yang, Zhu Chenjie, Browning, Wang Zhenao; Gao Tianyi, Wang Shangyuan, Xu Haoyang; Xie Pengfei, Zhang Yuning, Wu Lei.

Phân tích dự đoán tỷ số bóng đá Hàn Quốc vs Trung Quốc

Lịch sử đối đầu cho thấy Hàn Quốc chiếm ưu thế hoàn toàn. Trong lần gặp nhau trước đó thuộc khuôn khổ lượt trận thứ hai, Hàn Quốc đã thắng Trung Quốc với tỷ số 3-0. Hàn Quốc đã sớm giành vé đi tiếp. Trong khi đó, Trung Quốc đang chịu áp lực lớn và không có đường lùi, phải thi đấu hết mình để giành điểm.

Dựa trên phân tích, Hàn Quốc được dự đoán sẽ giành chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Chí Hà

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá

Nhận định bóng đá Hàn Quốc vs Trung Quốc 18h ngày 11/6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *