Luka Modric thận trọng trước chung kết Champions League

Luka Modric thận trọng trước chung kết Champions League

Theo nhận định của Luka Modric, cơ hội giành chức vô địch Champions League giữa Real Madrid và Dortmund là ngang nhau, không có đội nào chiếm ưu thế vượt trội.

Luka Modric nhận xét về cơ hội của Dortmund và Real Madrid

Real Madrid sắp sửa bước vào trận chung kết Champions League với Dortmund và cả hai đội đều rất tập trung chuẩn bị cho cuộc so tài này. Đây được coi là trận đấu quan trọng nhất mùa giải, nơi mỗi đội đều muốn chứng minh rằng họ xứng đáng nâng cao danh hiệu danh giá này.

Luka Modric cho rằng cơ hội được chia đều cho cả hai bên và không có chuyện Real Madrid chiếm ưu thế. Tiền vệ người Croatia chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi có mặt ở đây, với sự tự tin và điềm tĩnh cần thiết để bước vào trận đấu quan trọng nhất mùa. Hy vọng rằng cả đội sẽ thể hiện tốt, như những gì chúng tôi đã làm suốt mùa giải.

Thật khó tin rằng Real Madrid có thể đạt được những thành tích này. Nhưng giờ chúng tôi đang ở đây, tận hưởng từng khoảnh khắc một cách trọn vẹn. Hy vọng rằng cả đội có thể tiến thêm một bước nữa, tới chức vô địch tiếp theo và với cá nhân tôi, 6 danh hiệu [UCL] sẽ là một thành tích đáng kinh ngạc.”

Luka Modric không coi Real Madrid ở thế cửa trên so với Dortmund 1
Luka Modric cùng HLV Ancelotti và Toni Kroos trong buổi tập trước trận chung kết Champions League

Luka Modric cũng nói thêm về cơ hội vô địch của mỗi đội trong trận đấu đêm nay:

“Mọi người đều xem Real Madrid là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch, nhưng chúng tôi không nghĩ như vậy. Khi trận đấu chưa bắt đầu, cơ hội của cả hai đội là ngang nhau, 50-50. Chưa kể, Real sẽ phải đối đầu với một Dortmund đã có màn trình diễn ấn tượng ở Champions League mùa này.

Chúng tôi rất tôn trọng Dortmund, vì vậy cả đội đang rất hào hứng và tập trung. Real đã luyện tập chăm chỉ và hy vọng có thể thi đấu tốt trong trận tới.

Madrid Xtra on X: "Luka Modric. 🪄 https://t.co/NpHk35gyBo" / X

Dĩ nhiên, Real muốn chiếm ưu thế trước Dortmund. Nhưng trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã chứng minh rằng ngay cả khi mọi thứ không diễn ra như mong đợi, Real vẫn luôn tự tin và chiến đấu đến phút cuối. Chúng tôi luôn tìm ra cách để thay đổi tình thế.

Toàn đội phải duy trì được tinh thần, quyết tâm và khát khao chiến đấu trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, rõ ràng là nếu có thể dẫn trước, điều đó sẽ có lợi hơn rất nhiều.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Luka Modric thận trọng trước chung kết Champions League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *