Carlo Ancelotti có kế hoạch cho chung kết Champions League

HLV Carlo Ancelotti đã chuẩn bị một kế hoạch chi tiết để giúp các cầu thủ Real Madrid bước vào trận chung kết Champions League một cách thuận lợi nhất.

Ancelotti sẵn sàng cho chung kết Champions League

Real Madrid và Dortmund sẽ gặp nhau trong trận đấu quan trọng nhất của mùa giải, và cả hai đội đều đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng. HLV Carlo Ancelotti chia sẻ rằng ông đã lên kế hoạch cụ thể để giúp đội bóng thi đấu hiệu quả.

HLV người Ý nói: “Theo tôi, điều quan trọng nhất trong những trận đấu kiểu này là truyền đạt rõ ràng ý đồ chiến thuật cho các cầu thủ. Họ cần phải hiểu rõ vai trò và nhiệm vụ của mình trên sân.

Khi tôi truyền đạt càng rõ ràng, đội sẽ giảm bớt được sự lo lắng và tôi sẽ tập trung nhiều vào khía cạnh chiến thuật. Cảm xúc trong những trận đấu như thế này là rất lớn và mỗi cầu thủ sẽ xử lý nó theo cách riêng của họ, dựa trên phẩm chất cá nhân.

Trận chung kết luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt. Đó là trận đấu quan trọng nhất nhưng cũng đầy thách thức. Đây là cơ hội để các cầu thủ vừa tận hưởng không khí của một trận chung kết vừa lo lắng về những gì có thể xảy ra.”

Ancelotti lý giải vì sao Real Madrid vô địch Champions League | Báo Pháp  Luật TP. Hồ Chí Minh
Ancelotti sẵn sàng cho chung kết Champions League

“Vô địch Champions League có thể coi là mục tiêu tối cao trong bóng đá. Nỗi sợ thất bại luôn tồn tại, nhưng đó là bản chất của môn thể thao này. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc vì có mặt ở đây và Real Madrid sẽ cần nhiều yếu tố, từ may mắn, tinh thần… để giành chiến thắng.

Ngày mai, các cầu thủ sẽ bắt đầu trận đấu cùng với nỗi sợ và lo lắng. Nhưng điều đó là bình thường. Nỗi sợ càng lớn thì niềm vui chiến thắng càng lớn.

Tôi rất tự tin bởi Real Madrid đã thể hiện sự xuất sắc suốt cả mùa giải. Một yếu tố quan trọng không kém là thái độ và tinh thần sẵn sàng hy sinh. Real Madrid đã chứng minh rằng đức tính hy sinh là chìa khóa để chiến thắng ở chung kết Champions League.

Vì sao Carlo Ancelotti mới là HLV hay nhất thế giới?

Có điều gì đó rất đặc biệt về đội bóng này. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi giành chiến thắng vào những thời điểm quan trọng. Phải có điều gì đặc biệt phía sau mà tôi không thể chỉ ra. Đó có thể là lịch sử, truyền thống hay phẩm chất của các cầu thủ. Khi những kỳ tích xảy ra nhiều lần, ta không thể coi đó là sự trùng hợp.

Real Madrid không bị ám ảnh bởi chiến thắng. Thay vào đó, chúng tôi chỉ khát khao hoàn thiện mình và làm mọi điều có thể. Mùa này hay mùa trước, cả đội đều thực hiện điều đó. Vô địch Champions League rất quan trọng, nhưng dù kết quả trận chung kết ra sao, chúng tôi vẫn hạnh phúc vì đã có một mùa giải thành công.”

Carlo Ancelotti cũng xác nhận Thibaut Courtois sẽ bắt chính trận tới: “Lunin đã bị cúm và không thể tập luyện hay di chuyển cùng đồng đội. Cậu ấy vẫn sẽ tới London sau và dự bị cho Courtois trận tới.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Carlo Ancelotti có kế hoạch cho chung kết Champions League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *