Kobbie Mainoo gây ấn tượng với HLV Gareth Southgate

Trong đợt tập trung mới nhất của Đội tuyển Anh, Kobbie Mainoo đã có cơ hội được gọi lên tuyển và HLV Gareth Southgate không ngần ngại khen ngợi quá trình chuẩn bị của sao trẻ của Manchester United.

Southgate ngợi khen Kobbie Mainoo

Với những màn trình diễn đầy ấn tượng trong màu áo của Manchester United gần đây, Kobbie Mainoo đã được gọi bổ sung lên Đội tuyển Anh trong đợt tập trung tháng 3 này. Dù chỉ được tung vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Brazil, tiền vệ sinh năm 2005 này đã để lại ấn tượng tích cực.

HLV Gareth Southgate đã chứng kiến sự phát triển của Mainoo và tỏ ra rất hài lòng với hiệu suất của anh, không chỉ trong các buổi tập mà còn trong trận đấu của Đội tuyển Anh.

Man United sensation Kobbie Mainoo eyes Euro 2024 spot after England call-up
Kobbie Mainoo trong buổi tập cùng ĐT Anh

Southgate chia sẻ: “Mainoo đã có những bước tiến quan trọng khi tham gia vào buổi tập và ra sân ở trận đấu cho Đội tuyển Anh trong thời gian gần đây. Vì thực sự Đội tuyển Anh không có quá nhiều lựa chọn ở vị trí của anh. Tôi rất vui vì những gì Mainoo đã thể hiện trong các buổi tập và tôi cũng hạnh phúc khi chứng kiến những phẩm chất mà cậu ấy mang đến.

Tôi hiểu rằng toàn đội cần phải chăm sóc Mainoo và đảm bảo cậu ấy có mọi điều kiện để phát triển một cách toàn diện. Đội tuyển Anh sẽ không gây áp lực cho Mainoo, và cơ hội luôn mở rộng với mọi người.

England boss Gareth Southgate is considering STARTING Kobbie Mainoo against  Belgium after making his debut from the bench against Brazil... as Man  United starlet looks to gatecrash Euro 2024 squad | Daily

Tôi nghĩ rằng với cầu thủ trẻ, đôi khi họ không tập trung quá nhiều vào việc cạnh tranh cho suất đá ở Đội tuyển Quốc gia. Họ chỉ muốn thi đấu, tận hưởng. Cho đến khi trưởng thành hơn, những cầu thủ trẻ mới bắt đầu suy nghĩ về việc chiếm giữ suất đá chính ở Đội tuyển Quốc gia.

Ở giai đoạn còn trẻ, các cầu thủ đơn giản chỉ muốn trải nghiệm những khoảnh khắc đẹp, tận hưởng trận đấu một cách tự do nhất. Sau đó, họ mới bắt đầu suy nghĩ về cách tận dụng cơ hội để giành lấy suất đá chính.”

Theo thông tin từ Daily Mail, Kobbie Mainoo có cơ hội để ra sân từ đầu trong trận đấu tiếp theo của Đội tuyển Anh trước Đội tuyển Bỉ.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Kobbie Mainoo gây ấn tượng với HLV Gareth Southgate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *