Harry Kane đã có thể trở lại tập luyện!!!

Ngay sau khi rời Đội tuyển Anh để trở lại Bayern Munich vì chấn thương, tiền đạo Harry Kane đã bắt đầu quá trình phục hồi.

Harry Kane tập luyện phục hồi trở lại

Harry Kane gặp chấn thương trước khi tham gia vào đợt tập trung của Đội tuyển Anh trong kỳ nghỉ quốc tế FIFA tháng 3. Cụ thể, cầu thủ sinh năm 1993 gặp vấn đề về mắt cá.

Harry Kane dính chấn thương hy hữu

Dù vậy, Bayern Munich vẫn cho phép tiền đạo 31 tuổi tham gia đợt tập trung của Đội tuyển Anh. Trong quãng thời gian hội quân cùng Tam Sư, Harry Kane đã được đội ngũ y tế kiểm tra kỹ lưỡng về tình trạng chấn thương của mình.

Sau khi các bác sĩ của Đội tuyển Anh kết luận rằng tiền đạo số 9 không kịp bình phục để tham dự hai trận giao hữu với Brazil và Bỉ, anh đã được phép trở lại Bayern Munich sau trận đấu với Brazil vừa qua.

Harry Kane tập trung cùng tuyển Anh trong kỳ FIFA Day.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về tình trạng chấn thương của Harry Kane. Tuy nhiên, ngay sau khi trở lại Bayern Munich, tiền đạo người Anh đã tham gia vào buổi tập nhẹ cùng với HLV thể lực.

Điều đó cho thấy chấn thương của Harry Kane có vẻ không quá nghiêm trọng. Vì vậy, Bayern Munich có thể an tâm về tình hình sức khỏe của chân sút hàng đầu của mình.

Bayern Munich trong thời gian còn lại của mùa giải gần như chỉ còn một mục tiêu duy nhất là Champions League. Họ sẽ đối đầu với Arsenal ở vòng Tứ kết.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Harry Kane đã có thể trở lại tập luyện!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *