HLV Tuchel lại gây sóng gió ởBayern Munich

Phần lớn các thành viên của Bayern Munich không hài lòng khi HLV Thomas Tuchel có những phát biểu về việc chấp nhận thất bại trong cuộc đua vô địch Bundesliga trước Bayer Leverkusen.

Sau trận thua trước Dortmund cuối tuần qua, Bayern Munich đã bị Bayer Leverkusen bỏ xa tới 13 điểm trong cuộc đua vô địch Bundesliga. Trong bối cảnh đó, HLV Thomas Tuchel đã lên tiếng thừa nhận rằng họ đã đầu hàng trong cuộc đua cho chiếc đĩa bạc.

Ông nói: “Cuộc đua vô địch giờ đây đã kết thúc. Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới Bayer Leverkusen.”

Tuchel: 'We have to accept it'
Đa số thành viên của Bayern Munich bất bình với tuyên bố đầu hàng của HLV Tuchel.

Phát ngôn của HLV Tuchel trong ngày hôm đó khiến phần lớn thành viên của Bayern Munich cảm thấy bức xúc. Điều này hoàn toàn trái ngược với tôn chỉ “không bao giờ từ bỏ” mà đội bóng đã khẳng định trong suốt lịch sử.

Thomas Muller khi được hỏi về vấn đề này đã đáp trả một cách thông minh. Chân sút người Đức cho biết sẽ chỉ gửi lời chúc mừng tới Bayer Leverkusen vào thời điểm phù hợp, không phải là lúc này.

Will Bayern's 'winning culture' be an advantage vs. Leverkusen?

Dù còn 7 vòng đấu nữa cho đến khi Bundesliga kết thúc, trên lý thuyết, Bayern Munich vẫn có thể san lấp cách biệt 13 điểm với Bayer Leverkusen. Tuy nhiên, với những gì đã xảy ra trong thời gian qua, ít ai tin vào khả năng kỳ diệu này.

HLV Tuchel đã được xác nhận sẽ chỉ dẫn dắt Bayern Munich đến cuối mùa. Trước đó, đã xuất hiện nhiều tin đồn về mâu thuẫn giữa ông và các cầu thủ, điều này đã ảnh hưởng đến thành tích của đội bóng.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

HLV Tuchel lại gây sóng gió ởBayern Munich

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *