Chelsea giải oan cho Conor Gallagher về hành vi phân biệt chủng tộc

Chelsea giải oan cho Conor Gallagher về hành vi phân biệt chủng tộc

Conor Gallagher bị cáo buộc phân biệt chủng tộc trong trận đấu với Burnley, và Chelsea đã lên tiếng để làm rõ tình hình.

Chelsea bảo vệ Conor Gallagher trước cáo buộc phân biệt chủng tộc

Ở trận đấu với Burnley, một video trên mạng xã hội cho thấy Conor Gallagher bỏ qua một mascot (có màu da khác) khi cậu bé muốn đập tay với anh. Trong video, mascot này giơ tay lên và chờ đợi sự phản ứng từ Gallagher, nhưng anh ta không đáp lại.

Trước đó, Gallagher đã đập tay với một mascot khác (có màu da trắng), và video cho thấy rõ ràng tiền vệ người anh đã quan sát và nhận ra sự chờ đợi từ phía cậu bé mascot đó nhưng vẫn lựa chọn không đáp lại.

Chelsea bảo vệ Conor Gallagher trước cáo buộc phân biệt chủng tộc 1
Conor Gallagher bị tố có hành vi phân biệt chủng tộc

Sau đó, Conor Gallagher đã phải đối mặt với một làn sóng phản đối dữ dội, khi bị cáo buộc là kẻ phân biệt chủng tộc. Tình hình trở nên căng thẳng đến mức Chelsea phải lên tiếng để làm rõ mọi sự việc.

Trang web chính thức của Chelsea đã phát ngôn: “Chúng tôi đã nhận được thông tin về một video lan truyền nhanh trên mạng xã hội trong những ngày qua. Tuy nhiên, mọi thông tin không được truyền đạt đúng ngữ cảnh.

Bất kỳ lời lẽ nào có tính phân biệt tới Gallagher đều không thể chấp nhận được. Chúng tôi tự hào về môi trường văn hóa tại Chelsea, nơi mọi người, bất kể chủng tộc, đều cảm thấy thoải mái.”

Pochettino: 'We are so happy with Conor' | News | Official Site | Chelsea  Football Club

HLV Pochettino cũng bày tỏ sự bức xúc khi học trò của ông bị cáo buộc sai sự thật. Ông nói: “Làm sao ai đó dám khẳng định rằng Gallagher cố ý ngó lơ cậu bé da màu kia? Tôi rất thất vọng với cách mọi người đối xử. Tất cả đều đang làm phức tạp mọi tình hình.

Gallagher không có ý định phân biệt chủng tộc. Sự thật là anh ấy đã cư xử công bằng với cả hai mascot. Nhưng trước trận đấu, có quá nhiều thứ khiến một cầu thủ phải suy nghĩ, và đôi khi có những hiểu lầm không mong muốn xảy ra.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Chelsea giải oan cho Conor Gallagher về hành vi phân biệt chủng tộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *