Harry Kane lên tuyển Anh mặc kệ chấn thương

Harry Kane dính chấn thương hy hữu

Bayern Munich vẫn tiếp tục để Harry Kane tập trung cùng Đội tuyển Anh dù tiền đạo 31 tuổi đã gặp chấn thương mắt cá chân cuối tuần trước.

Harry Kane gặp chấn thương

Harry Kane vẫn được gọi vào danh sách tập trung của Đội tuyển Anh cho loạt trận FIFA Day cuối tháng 3. Tuy nhiên, ngay trước khi bắt đầu hội quân cùng Tam Sư, tiền đạo sinh năm 1993 đã gặp phải chấn thương.

Chấn thương đã xảy ra với Harry Kane trong trận đấu gặp Darmstadt vào cuối tuần trước. Anh cảm thấy đau sau khi cố gắng để thực hiện một pha dứt điểm và va vào cột dọc.

Bayern Munich mới đây đã xác nhận rằng Harry Kane đã dính chấn thương mắt cá. Tuy nhiên, họ vẫn quyết định để tiền đạo 31 tuổi tiếp tục tập trung cùng Đội tuyển Anh.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về mức độ chấn thương của Harry Kane. Thủ quân của Đội tuyển Anh sẽ được các bác sĩ của đội kiểm tra kỹ lưỡng tình hình chấn thương của anh.

Harry Kane suffers injury scare after painful collision - with Arsenal vs Bayern Munich on horizon | talkSPORT

Đội y tế của Bayern Munich sẽ hợp tác chặt chẽ với Đội tuyển Anh để cập nhật thông tin về tình trạng của tiền đạo sinh năm 1993. Trong trường hợp chấn thương của Harry Kane trở nặng, Bayern Munich sẽ đề nghị Đội tuyển Anh không sử dụng anh trong những trận đấu sắp tới.

Đội tuyển Anh sẽ tham gia vào 2 trận giao hữu với Brazil và Bỉ vào cuối tháng 3. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để Tam Sư tập dợt trước khi bước vào giải đấu Euro 2024.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Harry Kane lên tuyển Anh mặc kệ chấn thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *