Gerard Pique nói một cái tên hoàn hảo để thay thế Xavi

Gerard Pique nói một cái tên hoàn hảo để thay thế Xavi

Gerard Pique, cựu trung vệ của Barcelona tin rằng HLV Mikel Arteta của Arsenal là một ứng cử viên cực kỳ phù hợp để thay thế Xavi tại Barcelona.

Hiện tại, Barcelona đang trong quá trình tìm kiếm người kế nhiệm cho Xavi. HLV người Tây Ban Nha đã thông báo vào tháng 1 rằng ông sẽ từ chức huấn luyện viên trưởng vào cuối mùa giải. Gerard Pique, người đã chơi cùng Xavi trong 7 mùa giải tại Barcelona cảm thấy đồng đội cũ của mình có thể thay đổi quyết định vào cuối mùa giải, và có khả năng tiếp tục dẫn dắt đội tại sân Camp Nou.

Vì sao Arteta thoát án phạt ở vụ chỉ trích trọng tài trận Newcastle?

Pique cho rằng Pep và Arteta là những lựa chọn hoàn hảo thay Xavi

Tuy nếu Xavi không thay đổi quyết định, Gerard Pique tin rằng HLV Mikel Arteta và Pep Guardiola sẽ là những lựa chọn hoàn hảo cho Barcelona. Trong cuộc phỏng vấn với The Sunday Times, cựu cầu thủ sinh năm 1987 đã chia sẻ:

“Tôi không chắc chắn rằng Xavi sẽ rời Barcelona vào cuối mùa giải. Chúng ta hãy chờ xem cách mà mùa giải kết thúc. Tôi nghĩ có thể anh ấy sẽ ở lại. Để dẫn dắt Barcelona, bạn cần phải là một mẫu huấn luyện viên cụ thể và hiểu rõ cách thi đấu của Barcelona, vì vậy sự lựa chọn sẽ được hạn chế nhiều hơn.”

“Người hiểu rõ phong cách chơi của Barcelona nhất có lẽ là Pep Guardiola. Ông ấy đã có những năm tháng xuất sắc ở đây và ông ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất hiện tại. Mikel Arteta cũng là một lựa chọn tốt. Anh ấy hiểu Barcelona và từng chơi cho đội trong quá khứ.”

Gerard Pique nói một cái tên hoàn hảo để thay thế Xavi

Khi được hỏi về việc liệu Guardiola có quay lại dẫn dắt Barcelona lần thứ hai không, Pique nói: “Bạn nên hỏi ông ấy. Thỉnh thoảng tôi vẫn trò chuyện với ông ấy. Tôi tin chắc rằng ông ấy và người dân Barcelona sẽ rất hạnh phúc khi thấy ông ấy trở lại.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Gerard Pique nói một cái tên hoàn hảo để thay thế Xavi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *