Haaland được Barca liên hệ qua người đại diện

Truyền thông Tây Ban Nha gần đây đã tiết lộ về cuộc họp giữa đại diện của tiền đạo Erling Haaland và Giám đốc thể thao của Barcelona.

Barca chiêu mộ Erling Haaland?

Cuộc gặp diễn ra tại Barcelona, giữa Rafaela Pimenta – đại diện của Erling Haaland và Deco – Giám đốc thể thao của Barcelona. Thông tin từ truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ rằng cuộc họp đã tập trung vào tương lai của tiền đạo sinh năm 2000.

Hợp đồng giữa Haaland và Manchester City vẫn còn hiệu lực đến năm 2027, nhưng có điều khoản giải phóng hợp đồng được cho là trị giá 200 triệu Euro và sẽ có hiệu lực từ mùa hè này. Con số này có thể giảm dần qua các năm tiếp theo.

Haaland được Barca liên hệ qua người đại diện
Người đại diện của Haaland bất ngờ có cuộc gặp gỡ Giám đốc thể thao Barca, Deco.

Hiện chưa rõ Barca và người đại diện của Haaland đã thảo luận về điều gì. Tuy nhiên, có vẻ như không dễ dàng cho Barcelona trong việc chiêu mộ chân sút người Na Uy.

Quỹ lương của Barcelona đã vượt quá gần 300 triệu Euro so với quy định của La Liga. Vì vậy, trước khi xem xét việc tăng cường nhân sự, đội bóng cần phải bán bớt các cầu thủ trụ cột để giảm tải quỹ lương và tuân thủ quy định.

Hiện tại, Haaland vẫn hạnh phúc ở Manchester City, và đội bóng này cũng đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với tiền đạo 24 tuổi này. Anh đang nhận mức lương lên tới 375 nghìn Bảng mỗi tuần, và nếu đồng ý ký hợp đồng mới lâu dài với Manchester City, thu nhập của anh sẽ tăng đáng kể.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Haaland được Barca liên hệ qua người đại diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *