Copa America 2024 sẽ sử dụng thẻ hồng

Thẻ hồng sẽ được triển khai tại Copa America mùa hè này sau khi ban tổ chức chấp thuận quy định mới trước khi giải đấu bắt đầu.

Thẻ hồng sẽ được sử dụng ở Copa America 2024

CONMEBOL, cơ quan quản lý bóng đá Nam Mỹ đã công bố rằng thẻ hồng sẽ được áp dụng tại Copa America 2024. Chi tiết này là một phần của quy định cho phép mỗi đội được thêm quyền thay người trong các trận đấu.

the hong
Thẻ hồng sẽ xuất hiện ở Copa America 2024

CONMEBOL thông báo rằng quyền thay người thứ 6 sẽ được cho phép trong trường hợp cầu thủ bị chấn thương hoặc chấn động đầu. Luật mới yêu cầu trọng tài chính hoặc trọng tài thứ tư phải được thông báo, và trọng tài sẽ rút thẻ hồng như một phần của quy trình này.

“Tổng cục Thi đấu và Điều hành của CONMEBOL đã thông báo rằng mỗi đội được phép thay 5 cầu thủ, và quyền thay người thứ 6 có thể được áp dụng để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ. Quyền thay người bổ sung này sẽ được thực hiện trong trường hợp có nghi ngờ về chấn động đầu. Để thực hiện điều này, trọng tài chính hoặc trọng tài thứ tư phải được thông báo và thẻ hồng sẽ được sử dụng.”

CONMEBOL Copa América 2024 en DSPORTS - YouTube

Khi quyền thay người vì chấn động đầu được thực hiện, đội đối thủ cũng sẽ được trao thêm một quyền thay người. Ban tổ chức cũng quy định rằng cầu thủ bị nghi ngờ chấn động đầu sẽ không được phép trở lại sân sau khi đã bị thay ra. Cầu thủ đó sẽ được đưa vào phòng thay đồ hoặc đến trung tâm y tế sau khi rời sân.

Đội ngũ y tế của đội phải gửi một biểu mẫu đến Ủy ban y tế của CONMEBOL trong vòng 24 giờ sau trận đấu, chi tiết về đánh giá chấn động của cầu thủ đó.

Copa America sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 14 tháng 7. Argentina hiện là đương kim vô địch sau chiến thắng 1-0 trước Brazil vào năm 2021.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Copa America 2024 sẽ sử dụng thẻ hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *