Tên Xabi Alonso được đặt cho con đường gần sân BayArena

Bayer Leverkusen đã công nhận đóng góp của HLV Xabi Alonso trong chiến tích giành chức vô địch Bundesliga và đã quyết định đặt tên một con đường dẫn tới sân BayArena theo tên ông.

Xabi Alonso được Bayer Leverkusen vinh danh

Thắng lợi 5-0 trước Werder Bremen đã giúp Bayer Leverkusen chính thức vô địch Bundesliga mùa này. Họ đã đoạt ngôi vô địch trước 5 vòng đấu, nhiều hơn Bayern Munich đến 16 điểm.

Bayer Leverkusen đang tiếp tục hướng tới việc hoàn thành mùa giải mà không phải nhận bất kỳ trận thua nào trong 5 vòng đấu còn lại.

Bayer Leverkusen vô địch Bundesliga, CĐV vỡ oà

Không ai có thể phủ nhận vai trò của Xabi Alonso trong thành công của Bayer Leverkusen mùa này. Trải qua một năm rưỡi lãnh đạo, ông đã giúp đội nhà có bước phát triển thần tốc.

Từ việc đứng gần cuối bảng xếp hạng, Bayer Leverkusen đã tự biến mình thành một đội bóng hàng đầu tại Bundesliga, chấm dứt sự thống trị của Bayern Munich kéo dài hơn một thập kỷ qua. Các đóng góp của HLV Xabi Alonso đã được ban lãnh đạo đội bóng ghi nhận.

Xabi Alonso
Xabi Alonso được đặt tên cho 1 con đường dẫn tới sân Bay Arena.

Theo Daily Mail, ban lãnh đạo Bayer Leverkusen đã tri ân huấn luyện viên 42 tuổi bằng cách đặt tên của ông cho một con đường dẫn tới SVĐ BayArena. Việc này cho thấy rằng HLV Xabi Alonso hoàn toàn xứng đáng được vinh danh sau những đóng góp to lớn cho đội bóng.

HLV Xabi Alonso sẽ tiếp tục gắn bó với Bayer Leverkusen trong mùa giải tiếp theo, điều này đã được ông xác nhận chính thức. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã từ chối những lời đề nghị từ Liverpool hay Bayern Munich để ở lại BayArena.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Tên Xabi Alonso được đặt cho con đường gần sân BayArena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *