William Saliba không hài lòng khi Arsenal hòa Man City

Hậu vệ William Saliba của Arsenal đã chia sẻ rằng các CĐV của Pháo Thủ không thể cảm thấy hài lòng với kết quả hòa không bàn thắng trước Man City.

Trận đấu tâm điểm giữa Man City và Arsenal tại Etihad thuộc khuôn khổ vòng 30 của Giải Ngoại hạng Anh mùa 2023/24 đã kết thúc với tỷ số 0-0, đồng thời giúp Liverpool vươn lên chiếm ngôi đầu bảng. Liverpool đã có một chiến thắng quan trọng với tỷ số 2-1 trước Brighton trên sân nhà. Hiện tại, Liverpool đang hơn Arsenal và Man City lần lượt là 2 và 3 điểm, trong khi vẫn còn 9 vòng đấu nữa để kết thúc mùa giải.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang chơi bóng bầu dục, đang chơi bóng đá và văn bản cho biết 'SPORTS ETIHA AIP' Premier League Premier League experience abu dhabí NEXEN NEXEN TIRE mier gue NLI Sports vent Premier League "DRY" Asahi Premier League AD YS NEXEN NEXEN TIRE experience abu dhabi Premier League Premier League ETIHAD AIRWAYS expo ab remier eague SUPER Asahi "DRY" Premier League Premier League ETIHAD AIRWAYS EA SPORTS ETIHAD AIRWAYS 0-0 Preny eaa NISSAN Premier League'
William Saliba nói về trận hòa Man City

William Saliba đã đóng góp vào việc giữ sạch lưới cho Arsenal trước đội bóng của Pep Guardiola, theo thống kê, đây là lần đầu tiên Man City không thể ghi bàn trong một trận đấu tại sân nhà từ tháng 10 năm 2021.

Tuy nhiên, Saliba đã cảm thấy thất vọng khi không thể rời Manchester với 3 điểm trọn vẹn. Chia sẻ với Sky Sports sau trận đấu, anh nói: “Chúng tôi không thể cảm thấy hài lòng với kết quả hòa, nhưng đó không phải là điều tồi tệ. Chúng tôi học được nhiều từ những trận đấu như vậy. Khi bạn không thể đánh bại một đội hàng đầu, một kết quả hòa cũng không phải là điều tồi tệ.”

Saliba stars as Arsenal frustrate Man City in title race clash

“Chúng tôi đã làm việc tốt và ra về với một điểm, nhưng chúng tôi không cảm thấy hài lòng. Chúng tôi đã biết rằng họ là đội mạnh nhất thế giới và chúng tôi đã tập trung trong suốt trận đấu. Chúng tôi đã làm tốt. Mặc dù không ghi bàn, nhưng chúng tôi cũng cảm thấy vui. Gabriel Magalhaes đã thi đấu rất tốt. Anh ấy đã giúp tôi nhiều. Không chỉ riêng anh ấy, mà cả đội đều đã cố gắng hết mình.”

“Khi chúng tôi mất bóng, mọi người đều tích cực để lấy lại bóng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã phòng ngự tốt và đó là một điều tốt. Chúng tôi phải tiếp tục như vậy.”

Saliba và Gabriel Magalhaes đã nhận được sự khen ngợi từ chuyên gia Micah Richards sau trận đấu, đặc biệt khi họ đã ngăn chặn Erling Haaland ghi bàn.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

William Saliba không hài lòng khi Arsenal hòa Man City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *