Diễn biến chuyện vợ Alisson “dính líu” đến một vụ án mạng

Sau khi nhận những nghi ngờ liên quan đến một vụ án mạng ở quê nhà Brazil thì Natalia, vợ của thủ môn Alisson đã lên tiếng chính thức.

Một người đàn ông tại Nam Mỹ được cho là đã tử vong do biến chứng sau phẫu thuật lột da hóa học. Theo một số nguồn tin, một phụ nữ có tên Natalia Becker đã bị tạm giam và thẩm vấn về vụ việc. Trong khi Natalia Becker – vợ của thủ thành Liverpool là một bác sĩ nhi khoa, chuyên về điều trị trẻ em.

Vì vô tình có cùng tên với phụ nữ bị nghi ngờ gây ra cái chết của một doanh nhân ở Sao Paulo mà cô đã dính vào những hiểu nhầm tai hại.

Alisson Natalia Becker
Vợ Alisson lên tiếng về việc dính líu đến một vụ án mạng

Có một số trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh của một cô gái tóc nâu xinh đẹp, tên đầy đủ là Natalia Loewe Becker. Cô này đang theo học ngành y khi cô gặp Alisson lần đầu trong thời gian anh chơi cho CLB bóng đá Brazil Internacional và có quyết tâm trở thành một bác sĩ có trình độ.

Đây là những thông tin chính xác về vợ của Alisson. Tuy nhiên, cô không phải là người phụ nữ đang bị điều tra về tội ngộ sát.

À esq., Natalia Loewe Becker, esposa do goleiro da seleção Alisson Becker, posta que não é mulher investigada por homicídio pela Polícia Civil de São Paulo — Foto: Reprodução/Instagram

Để làm rõ những hiểu lầm này, Natalia đã sử dụng mạng xã hội để gửi lời đính chính đến 350.000 người theo dõi. Cô khẳng định: “Tôi không phải Natalia Becker liên quan đến vụ việc tại phòng khám thẩm mỹ. Đó là một người khác trùng tên với tôi. Không có bất kỳ mối liên quan nào.”

Natalia kết hôn với thủ môn Alisson vào năm 2015. Họ chào đón đứa con đầu lòng tên Helena. Hiện tại, họ đã có ba đứa con. Sau khi giải quyết những tin đồn không chính xác, Alisson có thể tập trung toàn lực cho Copa America sắp tới.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Diễn biến chuyện vợ Alisson “dính líu” đến một vụ án mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *