VFF mở đường cho Filip Nguyễn lên tuyển

Thông tin về việc thủ môn Filip Nguyễn chính thức nhận quốc tịch Việt Nam đã nhanh chóng được cập nhật trên trang chủ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Vào tối ngày 6/12, trang chủ của CLB Công an Hà Nội vui mừng thông báo rằng Filip Nguyễn đã chính thức trở thành công dân Việt Nam sau quãng thời gian dài nỗ lực xin cấp quốc tịch. Thủ môn sinh năm 1992 đã đủ điều kiện để được triệu tập vào Đội tuyển quốc gia Việt Nam, thậm chí có thể tham gia ngay trong đợt tập trung sắp diễn ra vào cuối tháng 12.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đã chia sẻ thông tin chúc mừng về tình hình của Filip Nguyễn. Trên trang chủ của VFF, họ đã đăng tải bức ảnh của thủ môn 31 tuổi này kèm theo thông báo: “Filip Nguyễn đã hoàn tất thủ tục nhập tịch Việt Nam ngay trong đầu tháng 12. Thông tin này được CLB Công an Hà Nội xác nhận: “Điều mà chúng ta mong chờ. Xin chúc mừng Filip Nguyễn có quốc tịch Việt Nam”.

Filip Nguyễn nói gì sau khi chính thức có quốc tịch Việt Nam?
Filip Nguyễn chính thức trở thành công dân Việt Nam

Thủ môn có dòng máu Việt – CH Séc, Filip Nguyễn đã đáp ứng đủ điều kiện để gia nhập Đội tuyển Việt Nam ngay trong tháng 12 này và có thể được HLV Philippe Troussier triệu tập. Đội tuyển Việt Nam sẽ phải nộp danh sách sơ bộ cầu thủ tham dự Asian Cup của AFC vào ngày 12/12, do đó khả năng cao cái tên Filip Nguyễn sẽ được bao gồm trong danh sách.

Giao hữu | ĐT Trung Quốc - ĐT Việt Nam, 18h35 ngày 10/10: Chờ đợi những bất  ngờ | VTV.VN

Đội tuyển quốc gia sẽ bắt đầu tập trung vào ngày 28/12, sau khi vòng 8 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (V.League) kết thúc, chuẩn bị cho Vòng chung kết Asian Cup diễn ra từ ngày 12/1 đến 10/2/2024.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

VFF mở đường cho Filip Nguyễn lên tuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *