Van Dijk tự tin về khả năng đua vô địch Premier League của Liverpool

Van Dijk tự tin về khả năng đua vô địch Premier League của Liverpool

Trung vệ Van Dijk tin tưởng rằng Liverpool có khả năng duy trì sự ổn định đến cuối mùa để tham gia vào cuộc đua cho danh hiệu vô địch Premier League.

Van Dijk nói về cơ hội vô địch Premier League của Liverpool

Sau 18 vòng đấu ở Premier League, Liverpool đã tích lũy được 39 điểm, đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng, chỉ kém đội đầu bảng Arsenal đúng 1 điểm.

Van Dijk mới đây đã chia sẻ quan điểm của mình, cho rằng thời điểm hiện tại vẫn quá sớm để đánh giá cuộc đua vô địch. Tuy nhiên, thủ quân của Liverpool khẳng định rằng đội bóng của anh có đủ sức mạnh để duy trì sự ổn định đến cuối mùa giải, từ đó, tham gia vào cuộc cạnh tranh sòng phẳng để giành danh hiệu Premier League.

Van Dijk tự tin về khả năng đua vô địch Premier League của Liverpool
Van Dijk cho rằng Liverpool cần phải duy trì sự ổn định nếu muốn đua vô địch Premier League.

Van Dijk đã chia sẻ quan điểm của mình như sau:

“Chúng ta mới chỉ ở tháng 12 và phía trước là nhiều trận đấu quan trọng. Hiện tại là quá sớm để nói về chức vô địch. Đến tháng 3, tháng 4, chúng ta sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về các đội bóng cạnh tranh danh hiệu.

Điều quan trọng nhất là phải duy trì sự ổn định, điều không dễ dàng trong bóng đá. Chúng tôi cần tiếp tục tiến lên và không thể dự đoán trước điều gì sẽ xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết cố gắng hết mình từng trận.

Chúng tôi cần đảm bảo rằng mình luôn giữ vững vị trí trong nhóm đầu bảng trước khi nghĩ đến danh hiệu. Chúng tôi tin rằng có đủ phẩm chất để duy trì điều đó, nhưng mọi người cũng hiểu rằng duy trì sự ổn định là một nhiệm vụ không dễ dàng.

Tình hình hiện tại với Liverpool là ổn. Do đó, chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng trong từng trận đấu sắp tới.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Van Dijk tự tin về khả năng đua vô địch Premier League của Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *