Khả năng vô địch Premier League của Arsenal và Man City sau vòng 37

Theo dữ liệu từ Siêu máy tính Opta, cơ hội của Arsenal trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League mùa này đã tăng đáng kể sau chiến thắng trước Manchester United.

Trước khi vòng đấu thứ 37 của Premier League diễn ra, Siêu máy tính Opta xếp Manchester City là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch (67,4%), trong khi Arsenal được đánh giá là ứng cử viên thứ hai (32,5%). Và trong vòng đấu này, cả hai đội đều giành chiến thắng.

Manchester City đã đánh bại Fulham với tỷ số 4-0 trên sân khách, trong khi Arsenal vượt qua Manchester United với tỷ số 1-0 tại Old Trafford. Với những kết quả này, Arsenal vẫn dẫn đầu bảng sau vòng 37, họ hơn Manchester City 1 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Khả năng vô địch Premier League của Arsenal và Man City sau vòng 37
Tỷ lệ vô địch Premier League của Arsenal tăng lên sau vòng 37

Sau khi cả hai đội đều giành chiến thắng, các số liệu từ Siêu máy tính Opta đã có sự thay đổi. Cụ thể, tỷ lệ vô địch của Manchester City đã giảm nhẹ xuống còn 65,9%, trong khi tỷ lệ vô địch của Arsenal đã tăng một chút lên 34,1%. Đây là tỷ lệ vô địch cao nhất mà đội chủ sân Emirates từng đạt được từ đầu mùa giải.

Mọi thứ vẫn nằm trong tay của Manchester City nếu họ giành chiến thắng trong trận đấu bù trên sân của Tottenham, và sau đó đánh bại West Ham trên sân nhà ở vòng đấu cuối cùng. Thầy trò Pep Guardiola sẽ lập kỷ lục trở thành CLB đầu tiên vô địch Premier League trong 4 mùa giải liên tiếp.

Còn đối với Arsenal, bây giờ họ sẽ chờ đợi xem liệu Tottenham có thể gây bất ngờ trước Manchester City hay không, trước khi bước vào vòng đấu cuối cùng trên sân nhà gặp Everton.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Khả năng vô địch Premier League của Arsenal và Man City sau vòng 37

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *