Tương lai Rashford ở MU sẽ thế nào?

Marcus Rashford đã thẳng thắn chia sẻ về về tương lai của mình tại Manchester United. Anh sẽ hết lòng cống hiến cho CLB để hướng tới những thành công.

Tương lai Rashford vẫn là ở MU

Trong mùa giải này, Marcus Rashford đã gây ra những thất vọng khi đánh mất phong độ huỷ diệt đã có ở mùa giải trước. Đến thời điểm này của mùa giải, số 10 của Quỷ Đỏ mới chỉ ghi được 5 bàn thắng.

Ngoài việc phong độ sa sút, Rashford còn vướng vào những vấn đề ngoài sân cỏ. Gần đây, tiền đạo 27 tuổi đã có những hành động thiếu kỷ luật, bao gồm việc đi nhậu vào khuya và bỏ tập huấn vào ngày hôm sau. Do đó, anh đã phải chịu án phạt từ câu lạc bộ.

Có những tin đồn xuất hiện rằng Rashford có thể rời khỏi Manchester United vào mùa hè tới. Tuy nhiên, tiền đạo người Anh đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những thông tin này và khẳng định ý định ở lại với Manchester United.

Marcus Rashford toàn tâm toàn ý cống hiến cho MU.

Tiền đạo người Anh cho biết:

“Tôi không phải là người hoàn hảo. Khi mắc lỗi, tôi sẽ là người đầu tiên nhận trách nhiệm và thừa nhận rằng tôi cần phải cải thiện.

Tuy nhiên, khi có những câu hỏi về trách nhiệm của tôi đối với Manchester United, tôi cảm thấy cần phải nói lên. Tôi không hài lòng với những tin đồn gần đây trên truyền thông.

Tôi sinh ra ở Manchester và lớn lên với Manchester United. Tôi đã bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình từ khi còn là một đứa trẻ ở đây. Gia đình tôi đã hy sinh nhiều để tạo điều kiện cho tôi được khoác chiếc áo này.

Mặc dù thế giới có thể chưa thấy Manchester United với đội hình mạnh nhất, nhưng tôi hứa với mọi người, chúng tôi muốn trở lại Champions League. Chúng tôi muốn đưa Manchester United trở lại vị thế vốn có.

Nếu bạn tin vào chúng tôi thì tốt. Còn nếu bạn còn hoài nghi thì cũng không sao cả.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Tương lai Rashford ở MU sẽ thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *