Tương lai của Kimmich sẽ được quyết sau khi Tuchel ra đi

Tương lai của tiền vệ Joshua Kimmich tại Bayern Munich sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc ai sẽ là HLV mới của câu lạc bộ này.

Dấu hỏi về tương lai của Kimmich

Hợp đồng giữa Joshua Kimmich và Bayern Munich sẽ kết thúc vào mùa hè năm 2025. Trong thời gian gần đây, có nhiều tin đồn xoay quanh tương lai của cầu thủ người Đức này.

Cụ thể, Kimmich đã gặp phải những mâu thuẫn lớn với HLV Thomas Tuchel, và vị trí của anh trong đội hình Bayern Munich không còn được đảm bảo. Vì vậy, cầu thủ sinh năm 1995 đang nghiêm túc cân nhắc khả năng ra đi.

Tuy nhiên, việc HLV Tuchel sẽ chỉ dẫn dắt Bayern Munich tới cuối mùa có thể làm thay đổi quyết định của Kimmich.

Mẫu thuẫn giữa ngôi sao người Đức với Tuchel được nhiều nguồn tin nhắc đến

Max Erberl, Tân Giám đốc điều hành của Bayern Munich, đã chia sẻ:

“Tôi vừa mới bắt đầu nhiệm kỳ ở đây. Các thành viên trong Ban lãnh đạo của Bayern Munich đã tiến hành trò chuyện với Kimmich. Tôi cũng sẽ gặp gỡ anh ấy để trao đổi thêm.

Vấn đề quan trọng nhất hiện nay là việc ai sẽ là HLV của đội bóng trong mùa tới. Đây là ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi cần phải giải quyết. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành các quyết định khác.”

Hiện tại, Man City đang có những động thái để chiêu mộ Kimmich. HLV Pep Guardiola đã từng có cơ hội làm việc với cầu thủ người Đức này và ông được cho là rất muốn có cậu học trò cũ trong đội hình của mình.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Tương lai của Kimmich sẽ được quyết sau khi Tuchel ra đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *