Toni Kroos chốt hợp đồng mới với Real Madrid

Nhà báo Fabrizio Romano thông báo rằng tiền vệ Toni Kroos đã đồng ý ký kết một bản hợp đồng mới với Real Madrid đến mùa hè 2025.

Toni Kroos vẫn chưa giải nghệ

Tuy đã có thông tin rằng Toni Kroos có thể giải nghệ sau khi kết thúc mùa giải này, nhưng tiền vệ người Đức vẫn chưa có ý định đó. Anh không che giấu mong muốn kết thúc sự nghiệp bóng đá trên đỉnh cao thay vì trở thành gánh nặng cho đồng đội khi phong độ giảm sút.

Real Madrid vẫn coi Toni Kroos là một phần không thể thiếu trong đội hình của họ. Thực tế, Los Blancos đã nỗ lực thuyết phục tiền vệ sinh năm 1990 gia hạn hợp đồng khi giao kèo hiện tại sắp hết hạn vào cuối mùa này.

Toni Kroos đồng ý gắn bó với Real Madrid tới năm 2024.

Sau nhiều thảo luận, Toni Kroos đã chấp nhận đề nghị mà Real Madrid đưa ra. Theo thông tin từ nhà báo Fabrizio Romano, tiền vệ số 8 này sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Kền kền trắng.

Hai bên sẽ tiến hành các cuộc đàm phán và dự kiến sẽ công bố chi tiết về bản hợp đồng mới này trong thời gian tới.

Trước khi đồng ý gia hạn hợp đồng với Real Madrid, Toni Kroos cũng đã quay lại khoác áo ĐT Đức. Anh và đồng đội quyết tâm để giành danh hiệu tại Euro 2024, giải đấu sẽ diễn ra trên sân nhà của họ.

Sau khi chốt đơn với Toni Kroos, Real Madrid sẽ tiếp tục giải quyết tương lai của Luka Modric. Cầu thủ người Croatia cũng chỉ còn hợp đồng đến cuối mùa này và muốn tiếp tục cống hiến cho Los Blancos. Hiện tại, Real Madrid đang cân nhắc một cách kỹ lưỡng về mong muốn của cầu thủ sinh năm 1985.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Toni Kroos chốt hợp đồng mới với Real Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *