Timo Werner sắp quay trở lại với Premier League

Timo Werner sắp quay trở lại với Premier League

Trong tình thế ít có cơ hội thi đấu, tiền đạo Timo Werner đang xem xét khả năng rời Leipzig trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới nhằm tái chiếm phong độ.

Leipzig bật đèn xanh cho Timo Werner rời đi

Trong mùa giải này, Timo Werner không còn là một lựa chọn không thể thay thế trên hàng công của Leipzig. Anh chỉ đứng ở vị trí thứ tư sau Lois Openda, Benjamin Sesko, và Yussuf Poulsen.

Kể từ đầu mùa, chân sút người Đức chỉ có cơ hội ra sân chính 2 lần ở Bundesliga. Tình hình này khiến cầu thủ sinh năm 1996 cảm thấy không hài lòng.

Theo Daily Mail, Timo Werner đã thể hiện mong muốn rời khỏi đội bóng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới, với hy vọng có cơ hội thi đấu thường xuyên hơn, từ đó tăng cơ hội được gọi vào Đội tuyển Đức tham dự Euro 2024.

Timo Werner told RB Leipzig open to sale as former Chelsea striker falls  out of favour
Werner không được thi đấu nhiều ở Leipzig mùa này.

Nguyện vọng của Timo Werner đã được Ban lãnh đạo Leipzig chấp nhận. Theo Daily Mail, có thông tin cho biết rằng chân sút 27 tuổi này mong muốn quay trở lại Premier League.

Trước đó, Timo Werner đã khoác áo Chelsea trong hai mùa giải, nhưng không đạt được nhiều thành công. Anh thường xuyên gặp khó khăn trong việc tận dụng những cơ hội trước cầu môn đối phương. Trong 56 trận đấu tại Premier League, Timo Werner chỉ ghi được 10 bàn thắng.

Có khả năng lớn Leipzig sẽ để Werner ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới thông qua một thỏa thuận cho mượn đến hết mùa. Sau đó, họ sẽ xem xét và đưa ra quyết định về tương lai của tiền đạo số 11 này.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Timo Werner sắp quay trở lại với Premier League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *