CHÍNH THỨC: Thủ môn Tấn Trường chia tay Hà Nội FC

CHÍNH THỨC: Thủ môn Tấn Trường chia tay Hà Nội FC

Trên trang chủ của mình, CLB Hà Nội FC thông báo rằng họ đã đồng ý chấm dứt hợp đồng sớm với thủ môn Bùi Tấn Trường.

Hợp đồng giữa Bùi Tấn Trường và Hà Nội FC được kí kết đến tháng 6, nhưng đã được thỏa thuận chấm dứt trước thời hạn 3 tháng.

Với việc này, Tấn Trường kết thúc sự gắn bó kéo dài 4 năm với câu lạc bộ thủ đô. Trong thời gian này, anh đã chơi 67 trận và giữ sạch lưới trong 26 trận. Thủ thành sinh năm 1986 gia nhập Hà Nội FC từ năm 2020 và đã cùng đội giành được 1 chức vô địch V.League, 2 Cúp Quốc gia và 2 Siêu Cúp Quốc gia.

Trong màu áo của Hà Nội FC, Tấn Trường đã tìm lại được phong độ và thường xuyên được gọi vào ĐT Việt Nam trong giai đoạn từ 2021 đến 2022, khi HLV Park Hang Seo làm huấn luyện viên trưởng.

CHÍNH THỨC Thủ môn Tấn Trường chia tay Hà Nội FC 1
Hà Nội FC xác nhận chia tay thủ môn Tấn Trường.

Tấn Trường dành cho đội bóng thủ đô sự trân trọng và lòng biết ơn. Anh chia sẻ qua trang chủ của CLB:

“Đầu tiên, tôi muốn nói lời cám ơn BLĐ đội bóng đã tin tưởng và trao cơ hội để tôi quay trở lại thi đấu sau một thời gian tạm nghỉ. Từ đó, tôi sưu tầm thêm một số danh hiệu cao quý cũng như thực hiện được mục tiêu trở lại khoác áo ĐT Việt Nam.

Tiếp theo, tôi muốn cám ơn Ban huấn luyện, đồng đội và khán giả đã giúp đỡ tôi nhanh chóng hòa nhập môi trường từ những ngày đầu tiên. Đây chắc chắn là kỉ niệm không bao giờ quên trong sự nghiệp của Tấn Trường. Xin chào và hẹn gặp lại Hà Nội một ngày gần nhất ở một vai trò mới.”

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang chơi bóng đá, mọi người đang chơi bóng bầu dục và văn bản

Sau khi rời khỏi Hà Nội FC, có khả năng cao là Tấn Trường sẽ thi đấu cho Bình Phước từ giai đoạn 2 của mùa giải 2023/24. Đội bóng này hiện đang đứng thứ sáu tại giải Hạng Nhất Quốc gia.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

CHÍNH THỨC: Thủ môn Tấn Trường chia tay Hà Nội FC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *