Thomas Tuchel nói sai lầm của trọng tài là thảm hoạ

HLV Thomas Tuchel đã không ngần ngại chỉ trích quyết định sai lầm của trọng tài ở tình huống Bayern Munich đưa bóng vào lưới Real Madrid vào phút cuối của trận đấu.

Thomas Tuchel nói về sai lầm thảm hoạ của trọng tài

Matthijs de Ligt đã có tình huống đưa bóng vào lưới Real Madrid vào phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, đưa tổng tỷ số sau 2 lượt trận về kết quả hoà 4-4 và buộc phải thi đấu hiệp phụ.

Thomas Tuchel hints at Real Madrid influence on referee team after  controversial moment in semi-final - Football España
Thomas Tuchel chỉ trích sai lầm “thảm họa” của trọng tài

Tuy nhiên, chỉ vài giây trước khi De Ligt thực hiện cú sút, trọng tài Szymon Marciniak đã thổi còi bắt lỗi việt vị của Noussair Mazraoui. Nhưng theo băng quay chậm, hậu vệ của Bayern chưa việt vị. Trợ lý trọng tài đã mắc phải sai lầm trong tình huống này.

Dĩ nhiên, sự chủ động ngừng lại của các cầu thủ Real Madrid đã giúp De Ligt dễ dàng sút bóng vào lưới. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận rằng đây là một sai lầm của trọng tài vào thời điểm quan trọng của trận đấu.

Thomas Tuchel fumes at 'disastrous decision' to rule out late Bayern chance  | The Independent

HLV Thomas Tuchel không thể giữ được bình tĩnh và đã đưa ra chỉ trích đối với tổ trọng tài.

“Đó là một quyết định thảm họa từ trọng tài biên và trọng tài chính. Quyết định này khiến chúng tôi cảm thấy như bị phản bội vào phút cuối cùng.

Trọng tài biên đã xin lỗi, nhưng lời xin lỗi ấy không có tác dụng gì ở cấp độ này. Đối mặt với một tình huống căng thẳng như vậy vào phút cuối cùng thật khó chấp nhận.

Trọng tài chính cũng không cần phải thổi còi. Ông ấy đã nhìn thấy chúng tôi giành được bóng và tung cú sút. Đây là một quyết định rất tồi tệ và không đúng với luật lệ. Đó là một thảm họa. Thật khó để chấp nhận. Nhưng bây giờ, mọi thứ đã an bài và không thể nào sửa đổi được nữa”.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Thomas Tuchel nói sai lầm của trọng tài là thảm hoạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *