Thierry Henry chỉ ra vấn đề lớn nhất của Gabriel Jesus

Thierry Henry chỉ ra vấn đề lớn nhất của Gabriel Jesus
Thierry Henry là fan của Gabriel Jesus, nhưng anh thừa nhận các vấn đề về thể lực và chấn thương của tiền đạo này đang mang đến vấn đề lớn cho Arsenal. 

Chân sút người Brazil đã phải đối mặt với những khó khăn về thể lực kể từ khi chuyển đến sân Emirates từ Man City vào năm ngoái. Hiện nay, Gabriel Jesus đang phải nghỉ thi đấu do vấn đề về gân kheo. Mặc dù là lựa chọn hàng đầu trên tuyến tiền đạo của Arsenal, cầu thủ 26 tuổi chỉ có cơ hội đá chính 24 trận trong mùa giải Ngoại hạng Anh mùa trước và mới chỉ ra sân 4 trận trong mùa này.

Arsenal could be without forward Jesus for weeks, says Arteta | Reuters

Thierry Henry chỉ ra vấn đề lớn nhất của Gabriel Jesus

Thierry Henry, huyền thoại của Arsenal vẫn thích cách Gabriel Jesus thi đấu và đã ca ngợi bàn thắng ấn tượng của anh vào lưới Sevilla trong Champions League một tháng trước. Tuy nhiên, anh cũng nhận thấy rằng vấn đề thể lực và chấn thương đang tạo ra thách thức lớn cho Arsenal. Henry chia sẻ với CBS Sports:

“Khi bạn xem bàn thắng đó (vào lưới Sevilla), bạn thấy đó là một bàn thắng xuất sắc. Gabriel Jesus là một tiền đạo tài năng với nhiều kỹ năng đặc biệt. Thách thức duy nhất với anh ấy là việc dễ bị chấn thương thường xuyên. Điều đó đáng tiếc cho anh ấy và Arsenal”.

Unleashing Gabriel Jesus: The Ultimate Baller Review & Scouting Profile of  the Brilliant Number 9! - YouTube

Gabriel Jesus đã có mùa giải ấn tượng trong Champions League, ghi được 3 bàn sau chỉ 3 trận ra sân. Tuy nhiên, anh chỉ ghi 1 bàn ở Ngoại hạng Anh từ đầu mùa. Henry trước đây đã khen ngợi anh ấy vì đóng góp cho đội bóng ngay cả khi không ghi nhiều bàn thắng. Anh nói:

“Tôi muốn chơi cùng anh ấy. Gabriel Jesus là một cầu thủ xuất sắc, tôi chắc chắn nếu bạn hỏi bất kỳ ai, họ cũng muốn được thi đấu cùng anh ấy. Liệu anh ấy có thể ghi 25 hoặc 30 bàn thắng cho bạn? Tôi không biết. Liệu anh ấy có thể trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá? Mọi người đều có câu trả lời cho điều đó, nhưng đối với những gì anh ấy đem lại và những gì anh ấy làm cho đội bóng, không ai có thể sánh kịp.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến:
IOS: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá
Android: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Thierry Henry chỉ ra vấn đề lớn nhất của Gabriel Jesus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *