Ten Hag giữ đôi chân Kobbie Mainoo trên mặt đất

Tuần vừa qua là một quãng thời gian đáng nhớ trong sự nghiệp của tiền vệ trẻ Kobbie Mainoo, khi anh lần đầu tiên được triệu tập vào Đội tuyển quốc gia Anh.

Kobbie Mainoo đã được công nhận là Cầu thủ xuất sắc nhất trong trận giao hữu giữa Đội tuyển Anh và Đội tuyển Bỉ, mặc dù đây chỉ là một danh hiệu khích lệ. Xuất thân từ lò đào tạo của Manchester United, cầu thủ trẻ này đã phát triển mạnh mẽ trong mùa giải vừa qua, thu hút sự chú ý của HLV Gareth Southgate và giúp Kobbie Mainoo có lần đầu tiên được gọi lên Đội tuyển quốc gia.

Ten Hag muốn giữ đôi chân Kobbie Mainoo trên mặt đất
Kobbie Mainoo được gọi lên ĐT Anh

HLV Erik ten Hag đã chia sẻ về Mainoo, cho biết: “Việc cậu ấy được triệu tập vào Đội tuyển quốc gia là một điều tốt đẹp, nhưng đối với chúng tôi, điều đó không phải là bất ngờ. Chúng tôi đã biết Kobbie có khả năng đặc biệt. Cậu ấy đã thích nghi với cấp độ cao nhất một cách nhanh chóng. Điều này dường như là bản năng của cậu ấy, và chúng tôi rất hạnh phúc cho Kobbie”.

Cậu ấy luôn hướng đến chiến thắng, đặt ra mục tiêu nỗ lực tối đa mỗi ngày để tự cải thiện và tận hưởng niềm vui của việc thi đấu. Cấu ấy thích cảm giác kiểm soát trận đấu và đạt được kết quả tích cực. Hiện tại, Kobbie đang thể hiện phong độ tốt và nếu cậu ấy vượt quá giới hạn, tôi sẽ can thiệp với tư cách là HLV. Tuy nhiên, vào lúc này, điều đó là không cần thiết vì cậu ấy đang tận hưởng bóng đá qua từng trận đấu của mình.”

Tiền vệ sinh năm 2005 được HLV Ten Hag o bế ở MU

Cuối tuần này, Manchester United sẽcó chuyến làm khách trên sân của Brentford tại Ngoại Hạng Anh, với mục tiêu tiếp tục giành 3 điểm để cạnh tranh cho vị trí trong top 4. Đội bóng cũng sẽ chào đón sự trở lại của các trụ cột sau thời gian nghỉ ngơi để nhường chỗ cho các trận đấu quốc tế.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Ten Hag giữ đôi chân Kobbie Mainoo trên mặt đất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *