Sir Jim Ratcliffe tiếp quản Man United vào khi nào?

Sir Jim Ratcliffe tiếp quản Man United vào khi nào?

Thông tin về thời điểm Sir Jim Ratcliffe đảm nhiệm quyền quản lý tại Man United đã được tiết lộ, và hiện có ba lãnh đạo trong mảng thể thao đang đối diện với nguy cơ bị sa thải.

Nóng: Sir Jim Ratcliffe chuẩn bị tiếp quản Man United

Sir Jim Ratcliffe dự kiến mua lại 25% cổ phần của Man United với giá 1,4 tỷ Bảng, và dự định tiếp quản các hoạt động bóng đá của câu lạc bộ.

Sir Jim Ratcliffe tiếp quản Man United vào khi nào?
Hé lộ thời điểm Sir Jim Ratcliffe tiếp quản Man United

Theo Alan Nixon, tỷ phú người Anh sẽ có thể đảm nhiệm vai trò mới vào ngày thứ Hai tới. Ông có thể nhanh chóng ban hành các quyết định nhằm khởi đầu lại chiến lược bóng đá của câu lạc bộ.

Trong bối cảnh đội bóng đang gặp khó khăn dưới sự dẫn dắt của Erik ten Hag, Ratcliffe có khả năng đưa ra những biện pháp thay đổi nhanh chóng. Sir Dave Brailsford, Giám đốc thể thao của INEOS, sẽ đứng đầu đội ngũ chuyên gia của Ratcliffe. Ông sẽ có thẩm quyền quyết định về tương lai của Ten Hag và có thể thậm chí là vị trí của Giám đốc thể thao John Murtough.

Brailsford đã gặt hái thành công lớn trong môn đua xe đạp, giúp Vương quốc Anh giành 18 huy chương vàng tại các kỳ Olympic 2004, 2008 và 2012. Ông cũng đã đạt được thành công cho đội đua xe đạp Sky/INEOS Grenadiers, đội đua đã giành 6 lần chức vô địch tại giải đua xe đạp Tour de France.

Sir Jim Ratcliffe tiếp quản, Ten Hag hết 'vùng vẫy' | Bóng Đá

Sir Jim Ratcliffe sẽ tập trung vào việc cải thiện hoạt động chuyển nhượng của Man United sau hàng loạt thương vụ mất điểm trong vài năm qua. Tương lai của CEO Richard Arnold và các lãnh đạo khác vẫn chưa được đảm bảo. Có thể sẽ có nhiều biến động lớn trong đội ngũ lãnh đạo của Man United khi Sir Jim Ratcliffe nhận quyền điều hành.

Man United đang trải qua một trong những mùa giải tệ nhất trong lịch sử câu lạc bộ, với vị trí đáng thất vọng trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh và vị trí cuối cùng ở Champions League.

Tải app xem bóng đá trực tuyến:
IOS: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá
Android: EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Sir Jim Ratcliffe tiếp quản Man United vào khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *