Sir Alex lên tiếng về thương vụ mua cổ phần MU của Jim Ratcliffe

Sir Alex lên tiếng về thương vụ mua cổ phần MU của Jim Ratcliffe

Khi được hỏi về thông tin về việc tỷ phú Jim Ratcliffe mua lại cổ phần của Manchester United, Sir Alex Ferguson đã bày tỏ sự lạc quan về khả năng thành công của thương vụ.

Sir Alex chia sẻ về Jim Ratcliffe

Cách đây một năm, gia đình Glazers thông báo quyết định bán cổ phần tại Manchester United. Trong suốt thời gian đó, nhiều nhà đầu tư đã thể hiện sự quan tâm bằng những đề nghị hỏi mua. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, chỉ có INEOS của Sir Jim Ratcliffe là đơn vị duy nhất thể hiện ý định mua cổ phần của đội bóng.

Sir Alex lên tiếng về thương vụ mua cổ phần MU của Jim Ratcliffe 1
Sir Jim Ratcliffe muốn mua 25% cổ phần MU

Trong những ngày gần đây, báo chí Anh đã đưa tin về việc thương vụ mua lại 25% cổ phần của Sir Jim Ratcliffe đang được chuẩn bị hoàn tất. Theo các nguồn tin, tỷ phú người Anh này sẽ chi trả một khoản tiền lên đến 1,3 tỷ Bảng để sở hữu 25% cổ phiếu tại Manchester United.

Khi được hỏi về thương vụ này, Sir Alex Ferguson đã chia sẻ quan điểm của mình: “Tôi vẫn là một phần của ban điều hành của Manchester United. Tôi cũng biết rất nhiều về Jim Ratcliffe. Chúng ta sẽ chờ xem những diễn biến tiếp theo, nhưng tôi cảm thấy khá lạc quan về thương vụ này.”

Sir Alex Ferguson Reveals His True Feelings About Jim Ratcliffe's  Manchester United Takeover - Sportsmanor

 

Mặc dù việc mua lại cổ phần tại Manchester United chưa chính thức hoàn tất, nhưng nội bộ của đội bóng đã bắt đầu chuẩn bị sẵn sàng đón chào cổ đông mới. Tuần trước, Manchester United đã thông báo việc CEO Richard Arnold sẽ rời bỏ vị trí của mình vào cuối năm nay. Điều này được xem là một phần của kế hoạch “làm mới” bộ máy quản lý đội bóng.

Người tiếp theo mà đang có những tin đồn về việc rời bỏ sau Richard Arnold là Giám đốc Thể thao John Murtough. Sir Jim Ratcliffe dự định xây dựng một đội ngũ lãnh đạo mới, với những người mà ông đã chọn để đảm nhận vai trò quản lý bóng đá tại Manchester United.

Cổ động viên của Manchester United đang chờ đợi ngày có thêm cổ đông mới. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ BBC Sport, gia đình Glazer đang nỗ lực kéo dài quá trình đàm phán. Có thể thậm chí, thương vụ mua lại cổ phần của INEOS có thể không hoàn tất cho đến đầu năm sau.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Sir Alex lên tiếng về thương vụ mua cổ phần MU của Jim Ratcliffe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *