Sir Alex Ferguson dự đoán Euro 2024 đầy bất ngờ

Sir Alex Ferguson dự đoán Euro 2024 đầy bất ngờ

Sir Alex Ferguson đã đưa ra nhận định về trận khai mạc của Vòng chung kết Euro 2024 giữa Đức và Scotland, và ông cho rằng đội chủ nhà không có cơ hội giành được 3 điểm.

Đức là quốc gia đăng cai tổ chức Vòng chung kết Euro 2024, giải đấu được dự kiến diễn ra từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 7 trong năm nay. Đội tuyển Đức được xếp ở bảng A cùng với Hungary, Scotland và Thụy Sĩ. Dù rõ ràng các đối thủ còn lại trong bảng đều không dễ bị vượt qua, nhưng với đội hình sáng giá và sự ủng hộ từ các cổ động viên, Đức vẫn được đánh giá là có nhiều cơ hội nhất để giành ngôi đầu bảng A.

Trong trận mở màn của Euro 2024, Đức sẽ đối đầu với Scotland. Đây chắc chắn sẽ là một thử thách không dễ dàng với đội bóng chủ nhà. Scotland đã thể hiện sự xuất sắc trong vòng loại, xếp thứ 2 ở bảng A, kém chỉ 4 điểm so với đội dẫn đầu là Tây Ban Nha.

Sir Alex Ferguson fikk livslangt medlemskap i tysk toppklubb
Sir Alex Ferguson dự đoán bất ngờ về trận khai mạc Euro 2024

Sir Alex Ferguson đã chia sẻ nhận định của mình về trận khai mạc Vòng chung kết Euro 2024 giữa Đức và Scotland, ông cho rằng đội chủ nhà không có cơ hội giành 3 điểm. Ông nói: “Tôi không nghĩ rằng Đức có thể giành chiến thắng đâu (cười). Tôi sẽ theo dõi trận đấu đó trực tiếp. Tôi muốn thấy điều đó xảy ra.”

Sir Alex Ferguson dự đoán Euro 2024 đầy bất ngờ

Ông tiếp tục bày tỏ: “Scotland không phải là một đối thủ tệ chút nào, bạn biết đấy. Họ có những tiền vệ tài năng, và hai hậu vệ cánh rất xuất sắc. Chỉ có vấn đề về vị trí tiền đạo trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, tôi tin rằng các cổ động viên Scotland sẽ tạo nên một bầu không khí tuyệt vời.”

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Sir Alex Ferguson dự đoán Euro 2024 đầy bất ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *