Roy Keane: MU thiếu đi tính ổn định

Sau trận Derby Manchester, Roy Keane đã không ngần ngại chỉ ra vấn đề lớn nhất đang làm cho MU không thể đạt được những kết quả như mong đợi.

Roy Keane chỉ cho MU biết vấn đề của họ là ở đâu

MU đã chịu thất bại 1-3 trước Manchester City trong cuộc đối đầu đêm qua. Dù đã vươn lên dẫn trước với bàn thắng mở tỉ số của Marcus Rashford và có những cơ hội ngon ăn để gia tăng lợi thế, tiếc rằng đội bóng của Erik Ten Hag không thể duy trì sự thăng hoa suốt trận đấu, khiến họ phải chấp nhận kết quả không như ý.

Roy Keane: MU thiếu đi tính ổn định

Sau trận đấu, cựu danh thủ Roy Keane không ngần ngại chỉ ra vấn đề lớn nhất của Man United. Huyền thoại của Quỷ Đỏ nói rằng:

“MU chỉ tỏa sáng ở những khoảnh khắc, và đó là vấn đề lớn nhất mà đội bóng này đang phải đối mặt. Khi đã chi ra số tiền lớn trong thị trường chuyển nhượng, họ cần phải có được nhiều hơn thế. Hãy nhìn vào những gì đã diễn ra trong vài tháng qua. MU thiếu sự ổn định và tính nhất quán cần thiết. Họ không duy trì được phong độ ổn định trong thời gian dài. MU vẫn còn phải nỗ lực nhiều hơn trong thời gian tới.”

Thất bại trước Manchester City khiến Man United tiếp tục đứng ở vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng Premier League. Cơ hội để Quỷ Đỏ có vé tham dự Champions League mùa sau trở nên vô cùng khó khăn, khi họ hiện đang kém vị trí thứ tư của Aston Villa đến 11 điểm.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage EzScore – Trực Tiếp Bóng Đá

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao

Roy Keane: MU thiếu đi tính ổn định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *